Kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh đó cô cũng được ngài chủ tịch Miss Grand là ông Nawat hết mực yêu thương, không chỉ quan tâm về sức khỏe mà còn thường xuyên chuẩn bị những món ăn vặt Thùy Tiên yêu thích khi đi sự kiện chung.

 - Ảnh 6

Có thể nói Thùy Tiên chính là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được chủ tịch Miss Grand ưu ái nhiều thứ. Cô là Hoa hậu đầu tiên được đem hẳn vương miện gốc về quê hương để tham gia vào lễ diễu hành. Chưa kể đến, Thùy Tiên còn được trao quyền sử dụng Instagram chính thức của cuộc thi – điều mà chưa có Hoa hậu tiền nhiệm nào có được.

 - Ảnh 6

Mới đây netizen còn phát hiện ra một chi tiết vô cùng thú vị về ngài Nawat trên Instagram. Theo đó, ngoài việc theo dõi Thùy Tiên thì chủ tịch Miss Grand còn theo dõi luôn một cô bé người Việt Nam đó là “Hoa khôi nhí Cần Thơ” – Lê Huỳnh Bảo Ngọc.

 - Ảnh 6

Có thể nói đây là một niềm vinh dự của cô bé Bảo Ngọc. Nhiều người còn dự đoán rằng việc ngài chủ tịch Miss Grand theo dõi như một điềm báo về tương lai nối gót đàn chị Thùy Tiên trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế của cô bé này.

 - Ảnh 6

Được biết, Bảo Ngọc là con nuôi của “bà trùm Hoa hậu” – Phạm Kim Dung. Cô bạn này không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn mà còn có rất nhiều năng khiếu về nghệ thuật. Ngay từ nhỏ, Bảo Ngọc đã có rất nhiều cơ hội được đọ sắc cùng các đàn chị là Hoa hậu nổi tiếng như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh hay Trần Tiểu Vy...

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Trong một bài chia sẻ trên trang cá nhân dịp sinh nhật con gái của bà Phạm Kim Dung, Bảo Ngọc cũng đã tiết lộ dự định tham gia cuộc thi Hoa hậu khi đủ 18 tuổi. Cụ thể Bảo Ngọc viết: "Bé đón sinh nhật với cả gia đình. Hôm nay bé thêm được một tuổi mới, có bánh kem to lấp lánh đèn cầy, thêm bong bóng bay với những món quà. Chị Bảo Ngọc chúc mừng sinh nhật em gái cưng tròn 3 tuổi, chị thương em nhiều lắm. Em hãy ăn ngon mau lớn, vâng lời ba mẹ để cùng chị dự thi Hoa Hậu Sen Vàng nha". Với lợi thế về ngoại hình cũng như những nền tảng sẵn có, Bảo Ngọc đang được kì vọng sẽ "làm nên chuyện" tại các cuộc thi nhan sắc trong tương lai.