÷Hòa Minzy chỉ cao 1m55 nhưng vẫn tự tin

Hòa Minzy đọ dáng cùng với các Hoa hậu

Hòa Minzy từng chia sẻ, thời sinh viên cô cao 1m57 nhưng kể từ khi tham gia showbiz cô bị lùn đi 2cm nên hiện tại chỉ còn 1m55. Tuy nhiên, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp vẫn phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau từ đầm dạ hội cho đến những chiếc váy ôm sát body.

Hòa Minzy chỉ cao 1m55 nhưng vẫn tự tin

Cô rất tự tin với dáng vóc của mình thậm chí không ít lần tự tin đứng cạnh những người đẹp như Hoa hậu Tiểu Vy. Dù chụp cùng Hoa hậu Việt Nam 2018, Hòa Minzy chỉ đứng đến vai nhưng thần thái vẫn "đỉnh của chóp", chẳng hề kém cạnh đàn em.

Hòa Minzy chỉ cao 1m55 nhưng vẫn tự tin

Trong một diễn biến khác ở một sự kiện giải trí, Hòa Minzy cũng trở thành nhân vật thu hút mọi ánh nhìn khi chung khung hình với H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Khánh Vân và Võ Hoàng Yến. Thay vì tự ti hay bối rối khi đứng cạnh những người đẹp có chiều cao "chọc trời" thì giọng ca Bắc Ninh lại rất tỏa sáng, thậm chí cô còn bình luận rất hài hước rằng: "Nói gì thì nói, tôi vẫn thấy tôi chỉ thấp hơn mấy người cao".

Hòa Minzy chỉ cao 1m55 nhưng vẫn tự tin

Hòa Minzy luôn tận dụng giày cao gót để làm mình cao hơn

Để có chiều cao tương xứng với các đồng nghiệp khi xuất hiện trước công chúng, Hòa Minzy cũng thường xuyên sử dụng dài cao gót để "hack dáng". Những lần lên sân khấu, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh còn dùng những đôi giày độn cao tận 20cm với hy vọng cải thiện được chiều cao. 

Hòa Minzy chỉ cao 1m55 nhưng vẫn tự tin
Hòa Minzy chỉ cao 1m55 nhưng vẫn tự tin

Ngoài việc đi giày độn, trong những bức hình chụp cùng đồng nghiệp, Hòa Minzy còn đứng lên ghế hoặc cố kiễng chân để cao thêm. Có thể nói, đôi chân dài là điều đa số phái đẹp đều ao ước sở hữu, tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn này. Với Hòa Minzy, dù không có lợi thế về chiều cao nhưng nhan sắc xinh đẹp cùng sự tự tin đã giúp cô luôn tỏa sáng trước đám đông và được nhiều fan yêu mến. Cô chính là minh chứng cho câu nói "Tuy không cao nhưng vẫn khiến người khác ngước nhìn" với sự nghiệp rực rỡ cùng gia đình hạnh phúc ở tuổi 26.