Hòa Minzy vừa khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong MV "Ăn gì đây" phiên bản... tiếng Thái. Đây là sản phẩm cô kết hợp cùng một nhân vật nổi tiếng người Thái Lan là Bie The Ska - anh được yêu thích bởi hàng loạt những đoạn clip hài hước được đăng tải trên kênh Youtube của mình.

Phiên bản Thái của "Ăn gì đây" có thể xem như một sản phẩm chế biến từ bản gốc từng gây "bão" Vpop năm 2015. MV cũng giới thiệu những món ăn vô cùng hấp dẫn nhưng tại xứ sở chùa Vàng, bên cạnh đó, các nhân vật "siêu nhân" như Bat Man, Iron Man, Siêu nhân Gao, Deadpool... tiếp tục là những khách mời gây thú vị cho người xem.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hòa Minzy cho biết sản phẩm này được thực hiện một cách siêu tốc với vỏn vẹn chỉ 1 ngày vừa ghi hình vừa thu âm dưới cái nóng 44 độ. Đặc biệt, nữ ca sĩ học phần lời hát tiếng Thái trong đúng... 3 tiếng đồng hồ, tuy nhiên vẫn nhận được lời khen từ người bản xứ.

Vốn được yêu mến bởi tính cách vô cùng hài hước, nên sự diễn xuất nhiều màu sắc của Hòa Minzy, đặc biệt là khả năng hát tiếng Thái của cô khiến người xem vô cùng bất ngờ. Nữ ca sĩ cũng gây thu hút hơn với trang phục áo dài màu vàng bắt mắt.

Những hình ảnh hậu trường Hòa Minzy đăng tải trên trang cá nhân trước đó

Theo Trí Thức Trẻ