Xuất hiện trong tập 13,14 cùng Diễm My 9x và Orange với vai trò khách mời, Hòa Minzy đã để lại nhiều khoảnh khắc hài hước, khiến mọi người cười mệt vì lâu rồi mới đi show nhưng vẫn "lầy lội", chịu chơi như ngày nào. 

 - Ảnh 9

Sau khi tập 14 lên sóng, hòa Minzy mới tung ảnh hậu trường cùng các thành viên Running Man Vietnam lên trang cá nhân. Bên cạnh những khoảnh khắc hài hước, nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm hình ảnh bàn tay và vùng cổ trầy xước khiến khán giả bất ngờ về độ lăn xả của Hòa Minzy. 

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Hòa Minzy từng là một người rất may mắn cho đến khi về chung đội với Ngô Kiến Huy. Không biết, bằng thế lực bí ẩn nào mà Thỏ Đen (Ngô Kiến Huy) có thể đẩy lùi hết những sự xui xẻo của mình lên người em Hòa Minzy. Cả 2 đã tạo nên không biết bao trận cười cho dàn cast lẫn khán giả. Hết vô tình đè lên người Hoà Minzy lại quên mất cô là đồng đội của mình, nhấn Hòa Minzy xuống nước khiến cô la oái oái: “Anh Huy ơi mình chung đội. Em cũng mặc áo màu trắng mà". 

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Tuy nhiên thật may mắn họ đã thoát khỏi những sự xui xẻo trước đó, trong nhiệm vụ cuối cùng, nhờ đổi túi với Jun Phạm nên Hòa Minzy đã  "tiễn" được thẻ X và đổi lại được thẻ trái tim. Ngoài ra ở trò chơi trượt ống, đội Trắng đã chọn được thêm 1 chiếc hộp có thẻ trái tim nên xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ, thoát cảnh bị phạt. 

 - Ảnh 9

Trước khi xuất hiện trên Running Man Vietnam, Hòa Minzy từng bày tỏ sự hào hứng về việc bản thân mình sắp quay trở lại với nhiều chương trình TV Show sau nhiều năm vắng bóng. Với tính cách hài hước, vui vẻ trước đây giong ca Rời Bỏ là một trong những gương mặt được khán giả yêu mến trên sóng truyền hình. Sau Running Man Vietnam, khán giả đang rất mong chờ sự xuất hiện của Hòa Minzy trên sóng Sao Nhập Ngũ.

 - Ảnh 9