Là một trong những "thánh lầy" của showbiz Việt, Hòa Minzy khiến người hâm mộ cười bò khi là người chủ mưu nhiều trò bá đạo. Sau màn cover thảm họa với Đức Phúc ca khúc Bboom Bboom và khoe tiếng Anh "cực chất" trong buổi ra mắt sách của gia đình hoa dâm bụt, nữ ca sĩ tiếp tục có những cuộc trò chuyện "lầy không tưởng".

Hòa Minzy là một cô nàng lầy lội có tiếng
Hòa Minzy là một cô nàng lầy lội có tiếng

Trong một lần cô nàng tâm sự với fan về câu chuyện éo le khi đi cổ vũ Erik tham gia chương trình The Heroes (Thần Tượng Đối Thần Tượng). Mang tâm lý chỉ đi cổ vũ nên Hòa Minzy chưa gội đầu, không make up mà chỉ đánh chút son rồi đeo cặp kính đến trường quay.

Hòa Minzy khẳng định 'tiếng Anh quan trọng hơn cả important'
Hòa Minzy khẳng định "tiếng Anh quan trọng hơn cả important"

Khi đến nơi, cô nàng đi cùng Đức Phúc nhưng cũng phải bắn tín hiệu trước với MC rằng chỉ phỏng vấn giọng ca Hết Thương Cạn Nhớ thôi nhé. Ai ngờ, Erik lại muốn nghe lời khuyên của 2 người bạn của mình!

Đáng chú ý trong câu chuyện hài hước của Hòa Minzy, dân tình soi ra khả năng nói tiếng Anh khá tệ của nữ ca sĩ. Cô nàng không nói được đúng tên chương trình "The Heroes", ấp úng câu cơ bản "I don't...", muốn diễn đạt "nhà sản xuất âm nhạc" nhưng lại không thể phát âm nổi từ "producer".

Hòa Minzy kể lại câu chuyện nói tiếng Anh dở ẹc của mình trên sóng truyền hình
Hòa Minzy kể lại câu chuyện nói tiếng Anh dở ẹc của mình trên sóng truyền hình

Hòa Minzy hài hước thừa nhận: "Tự nhiên máu tiếng Anh của chị trỗi dậy. Mọi người có thể nói là "Thần thái của Erik rất đỉnh. Và âm nhạc của pờ diu đô sờ (PV: producer)". Ý là nhà sản xuất âm nhạc. Tự dưng nói câu đó làm gì, trong khi đang quay hình sẽ phát sóng trên VTV3 nữa. Vấn đề là mọi người đừng cố nói tiếng Anh nữa, đến lúc máu ngoại ngữ trỗi dậy không đúng lúc".

Có lẽ trong thời gian tới, nữ ca sĩ nên rèn luyện thêm ngoại ngữ một chút để tránh gặp trường hợp "quê xệ" như vậy trên sóng truyền hình.