Chi Pu hiện đang là nữ diễn viên, ca sĩ nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Cô vốn xuất thân là một hot girl Hà Thành, sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, không thua kém bất kì mỹ nhân nào. Cũng nhờ lợi thế đó mà cô “bén duyên” với nghề người mẫu, sau đó lại lấn sân sàn lĩnh vực diễn viên và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Chi Pu được ví như “bản sao” của mẹ với ngoại hình xinh đẹp, sắc vóc - Ảnh 8
Chi Pu là mỹ nhân của Vbiz.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, những nét đẹp trên khuôn mặt của Chi Pu đều được thừa hưởng từ người mẹ của mình. Được biết, mẹ của nữ diễn viên là bà Thúy Anh, năm nay vừa tròn 64 tuổi. Thời trẻ, bà từng là một giáo viên dạy tiếng Anh của trường THCS Thành Công – Hà Nội.

Chi Pu được ví như “bản sao” của mẹ với ngoại hình xinh đẹp, sắc vóc - Ảnh 1
Chi Pu được ví như “bản sao” của mẹ với ngoại hình xinh đẹp, sắc vóc.

Chi Pu có bố làm trong quân đội nên ngay từ nhỏ cô đã nhận được sự giáo dục khá nghiêm khắc từ bố mẹ. Những thành tích học tập của hai chị em Chi Pu đều có công sức mẹ cô theo sát chỉ bảo, hướng dẫn.

Chi Pu được ví như “bản sao” của mẹ với ngoại hình xinh đẹp, sắc vóc - Ảnh 3
Mẹ của Chi Pu từng là một giáo viên dạy tiếng Anh.

Theo đó, nếu nhìn hai bức ảnh Chi Pu chụp cùng mẹ nhiều người sẽ phải trầm trồ bởi ngoại hình đằm thắm, trang nhã của mẹ cô ở tuổi ngoài 60. Có thể thấy giọng ca Anh ơi ở lại được thừa hưởng rất nhiều nét từ mẹ. Đáng chú ý nhất là chiếc mũi cao, đôi mắt to cùng nụ cười rạng của cô đều như “bản sao” của mẹ.

Chi Pu được ví như “bản sao” của mẹ với ngoại hình xinh đẹp, sắc vóc - Ảnh 5
Mẹ Chi Pu năm nay đã ngoài 60.

Theo Chi Pu chia sẻ, mẹ cô ban đầu không hề ủng hộ con gái theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng về sau thấy con đam mê và muốn gắn bó với nghề nên cũng âm thầm ủng hộ và dõi theo. Khi Chi Pu ra mắt MV mới hay tham gia vào một bộ phim, bà đều xem rất kĩ, thậm chí âm thầm “cày view” để ủng hộ cô. Hành động nhỏ ấy cũng là lời động viên giúp Chi Pu mạnh mẽ và bản lĩnh hơn trong con đường sự nghiệp phía trước.

Chi Pu được ví như “bản sao” của mẹ với ngoại hình xinh đẹp, sắc vóc - Ảnh 4
Chi Pu luôn được mẹ âm thầm ủng hộ.
Chi Pu được ví như “bản sao” của mẹ với ngoại hình xinh đẹp, sắc vóc - Ảnh 7
Mẹ của cô cũng là người rất thích tập Yoga.

Hiện tại, mẹ của giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã nghỉ hưu và đang sống cùng cô tại TP. Hồ Chí Minh. Thời gian trước, khi thành phố đang ở trạng thái bình thường, cô cũng thường xuyên đưa mẹ đi du lịch, mua sắm và luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho mẹ. Về phía Chi Pu, cô ý thức bố mẹ đã lớn tuổi nên hạn chế chia sẻ những áp lực trong công việc vì không muốn họ thêm lo lắng.