Hóa ra Duy Nam và Trung Ruồi đã được lựa chọn để vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu từ 3 năm trước

Vian
Đoạn clip do Duy Nam và Trung Ruồi giả dạng Nam Tào - Bắc Đẩu từ 3 năm trước bất ngờ gây sốt trên MXH, thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Những ngày gần đây, thông tin về nhân sự tham gia Táo Quân đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Theo đó Duy Nam và Trung Ruồi sẽ là hai diễn viên trẻ vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu thay thế hai nghệ sĩ gạo cội là NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý.

Hóa ra Duy Nam và Trung Ruồi đã được lựa chọn để vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu từ 3 năm trước - Ảnh 4
NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý sẽ vắng mặt tại Táo Quân 2022.

Bên cạnh những khán giả háo hức về màn thể hiện của các diễn viên trẻ thì cũng có không ít ý kiến trái chiều trước sự thay đổi này. Có lẽ khán giả cả nước đã quá quen thuộc với hình ảnh của hai nghệ sĩ gạo cội như Công Lý hay Xuân Bắc nên có sự hụt hẫng. Một số khán giả cũng cho rằng Duy Nam và Trung Ruồi còn quá non trẻ về kinh nghiệm cũng như tuổi đời nên khó có thể hoàn thành được hai vai diễn  "nặng kí" của Táo Quân.

Hóa ra Duy Nam và Trung Ruồi đã được lựa chọn để vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu từ 3 năm trước - Ảnh 3
Duy Nam và Trung Ruồi sẽ đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo Quân năm nay.

Giữa lúc dân tình đang chia thành hai luồng ý kiến trái chiều thì đoạn clip do Duy Nam và Trung Ruồi giả dạng Nam Tào - Bắc Đẩu từ 3 năm trước bất ngờ hot trở lại. Theo đó tại kịch bản Táo Quân năm 2019, Duy Nam và Trung Ruồi giữ chức "Phó Thiên Lôi" nhưng vì quá ham vui và tò mò nên đã lén mặc thử trang phục của Nam Tào và Bắc Đẩu.

Hóa ra Duy Nam và Trung Ruồi đã được lựa chọn để vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu từ 3 năm trước - Ảnh 5
Cách đây 3 năm Duy Nam và Trung Ruồi đã mặc thử áo của Nam Tào - Bắc Đẩu.

Tuy nhiên cả hai Phó Thiên Lôi đã bị tra hỏi, lúc đó Trung Ruồi trả lời rằng: "Thực ra em có ước mơ bao lâu nay được trở thành Bắc Đẩu ạ". Trong khi đó, Duy Nam cũng sợ hãi đáp: "Em có ước mơ ngày nào đó được trở thành Nam Tào nên mạo muội lấy quần áo của anh".

Hóa ra Duy Nam và Trung Ruồi đã được lựa chọn để vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu từ 3 năm trước - Ảnh 6
Hóa ra Duy Nam và Trung Ruồi đã được lựa chọn để vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu từ 3 năm trước - Ảnh 1
Duy Nam và Trung Ruồi là một "cặp bài trùng" kết hợp rất ăn ý trên sân khấu.

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ lại, dân mạng đã đặt ra nghi vấn về việc ekip Táo Quân đã lên kế hoạch thay thế hai vai diễn Nam Tào - Bắc Đẩu từ 3 năm trước? Tuy vậy đây cũng chỉ là những suy đoán 1 chiều từ phía dân mạng và phía ekip của Táo Quân cũng không đưa ra bất kì phản hồi nào.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hóa ra Duy Nam và Trung Ruồi đã được lựa chọn để vào vai Nam Tào - Bắc Đẩu từ 3 năm trước tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác