Phim Hàn từ lâu đã nổi tiếng với sự đầu tư trang phục cho các nhân vật. Tạo hình của nhân vật nào cũng đẹp lung linh. Thế nhưng ít ai biết rằng 5 mỹ nhân Hàn đã từng bị dìm không thương tiếc, thậm chí là kém sắc đến khó tin với những tạo hình nhân vật xấu xí, già nua. Tuy nhiên, họ lại nhận về lời khen ngợi vì đã hy sinh hình ảnh xinh đẹp để tạo ra được vai diễn chân thật nhất đến người xem.

Son Ye Jin

Ngay từ khi mới ra mắt, Son Ye Jin đã luôn nằm trong BXH nhan sắc của Hàn Quốc. Nhiều người còn đùa rằng Son Ye Jin chưa từng biết xấu là gì, hay cô đẹp từ trong trứng nước,... Tuy nhiên, nữ diễn viên đã chấp nhận tự làm xấu bản thân mình trong bộ phim Personal Taste. Trong phim, cô đảm nhận vai Park Kae In - một cô nàng thành đạt nhưng lại không biết cách ăn diện, trang điểm. Chính vì thế mà Son Ye Jin cũng phải hóa trang thành “bà cô” già nua, kém sắc. Chắc ekip cũng phải tốn công để có thể hóa trang cho Son Ye Jin xấu đi.

Hóa ra hội mỹ nhân Hàn cũng có lúc kém sắc: Jeon Ji Hyun cũng bị chê - Ảnh 1
Hóa ra hội mỹ nhân Hàn cũng có lúc kém sắc: Jeon Ji Hyun cũng bị chê - Ảnh 2
Hóa ra hội mỹ nhân Hàn cũng có lúc kém sắc: Jeon Ji Hyun cũng bị chê - Ảnh 3

 

Hwang Jung Eum

Hwang Jung Eum không có nhan sắc quá nổi bật nhưng cũng sở hữu ngoại hình nữ tính, rạng rỡ. Nhưng cô cũng phải chịu cảnh bị dìm thảm thương để đóng vai Kim Hye Jin trong She Was Pretty. Vì đóng vai “vịt hóa thiên nga”, nên nhân vật của Hwang Jung Eum phải để bộ tóc xù mì, vẽ thêm tàn nhang, trang điểm nhạt nhòa,... Bù lại, nữ diễn viên đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả khi không ngại xấu để hóa thân vào nhân vật.

Hóa ra hội mỹ nhân Hàn cũng có lúc kém sắc: Jeon Ji Hyun cũng bị chê - Ảnh 4
Hóa ra hội mỹ nhân Hàn cũng có lúc kém sắc: Jeon Ji Hyun cũng bị chê - Ảnh 5

 

Yoon Eun Hye

Yoon Eun Hye là một trường hợp ngoại lệ bởi lẽ chưa có kịch bản nào yêu cầu nhân vật của cô phải xấu đi thì cô đã… kém sắc rồi. Vốn có nhan sắc đẹp tự nhiên, nhưng do lạm dụng dao kéo mà cô đã mất đi vẻ đẹp sẵn có của mình. Trong bộ phim Love Alert, Yoon Eun Hye khiến khán giả thất vọng vì gương mặt cứng đờ, lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. 

Hóa ra hội mỹ nhân Hàn cũng có lúc kém sắc: Jeon Ji Hyun cũng bị chê - Ảnh 6
Hóa ra hội mỹ nhân Hàn cũng có lúc kém sắc: Jeon Ji Hyun cũng bị chê - Ảnh 7

 

Kim Min Jung

Khi nhìn vào nhân vận Cha Do Ha trong Man To Man, nhiều người không thể hiểu nổi tại sao Kim Min Jung lại có thể chọn một tạo hình kỳ lạ đến vậy. Để tóc ngắn đến tai chưa đủ, nữ diễn viên còn cắt kiểu mái “chó gặm” vô cùng kén mặt. Lớp trang điểm nhạt nhòa khiến cho nhan sắc của cô bị dìm không thương tiếc. Bên cạnh đó, Kim Min Jung cũng khiến khán giả “nổi đóa” với lối diễn xuất quá đà của mình.

Hóa ra hội mỹ nhân Hàn cũng có lúc kém sắc: Jeon Ji Hyun cũng bị chê - Ảnh 8
Hóa ra hội mỹ nhân Hàn cũng có lúc kém sắc: Jeon Ji Hyun cũng bị chê - Ảnh 9

 

Jeon Ji Hyun

Cùng với Son Ye Jin, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun luôn được biết đến với gương mặt xinh đẹp không tuổi cùng với phong cách sang chảnh, quyến rũ. Nhưng đến khi xuất hiện trong Huyền Thoại Biển Xanh, Jeon Ji Hyun khiến khán giả ngỡ ngàng với một nàng Shim Chung vô cùng kém sắc, còn lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. Shim Chung là một nàng tiên cá lên cạn, không biết gì về cuộc sống của con người nên cách hành xử rất kì cục. Vì thế mà những lần cô nàng móc rác để đắp hàng hiệu lên người luôn khiến khán giả “cạn lời” vì những bộ trang phục cô diện trông cực kỳ quê mùa, sến súa.

Hóa ra hội mỹ nhân Hàn cũng có lúc kém sắc: Jeon Ji Hyun cũng bị chê - Ảnh 10
Hóa ra hội mỹ nhân Hàn cũng có lúc kém sắc: Jeon Ji Hyun cũng bị chê - Ảnh 11