Vào ngày 5/10, nhóm nhạc aepsa đã chính thức comeback với mini album Savage, tiếp nối thành công của Next Level để tiếp tục viết lên câu chuyện khám phá vũ trụ KWANGYA. Trong lần trở lại này, “quý công ty” SM lại tiếp tục thể hiện trình “cắt xẻ” trang phục cho các thành viên, tạo ra những outfit đầy hút mắt.

Hóa ra người “đánh cắp trái tim” của Yeji (ITZY) chính là Winter (aespa) - Ảnh 1

Ngày 17/10, SM đã tung sân khấu biểu diễn mới nhất cho ca khúc Savage. Và dân tình đã ngay lập tức chú ý đến trang phục của Winter. Chiếc áo croptop đã được stylist may thêm một hình trái tim lớn để làm điểm nhấn. Tuy nhiên, chiếc áo này của Winter lại làm không ít người nhớ đến Yeji (ITZY).

Không biết là vô tình hay trùng stylist, trong khi áo của Winter được may thêm trái tim thì chiếc áo khoác của Yeji bị… khoét mất một hình trái tim với kích thước tương đương. Đây là Winter “đánh cắp trái tim” của Yeji hay chính Yeji đã trao trái tim của mình cho Winter đây?

Hóa ra người “đánh cắp trái tim” của Yeji (ITZY) chính là Winter (aespa) - Ảnh 2
Chiếc áo của Winter trong Savage lại có trái tim của Yeji trong LOCO.

Bình luận của netizen:

- Tôi cũng nghĩ đến Yeji ngay khi tôi nhìn thấy trang phục của Winter. 

- Đây là những gì tôi cũng nghĩ khi nhìn thấy sân khấu ngày hôm qua của aespa.

- Tôi thích những tương tác này.

- Nó thực sự giống nhau haha. 

- Stylist chơi với nhau hả?

Bên cạnh trang phục, nhiều người cũng thích thú khi nhìn thấy tương tác đáng yêu giữa aespa và ITZY. Mặc dù trên “đấu trường âm nhạc”, họ được coi là đối thủ của nhau, nhưng sau khi biểu diễn xong thì lại vui đùa thoải mái. Còn nhớ, khi aespa giành chiến thắng trước ITZY tại Music Core, các thành viên nhóm nữ JYP không hề buồn mà còn chung vui với đàn em. Yujin còn liên tục hát và nhảy theo ca khúc Savage của aespa không trật nhịp nào. ITZY còn bày tỏ sự yêu thích với ca khúc Next Level khi hát theo cả bài trên Vlive.

Hóa ra người “đánh cắp trái tim” của Yeji (ITZY) chính là Winter (aespa) - Ảnh 3
Ryujin vui vẻ hát theo Savage.
Hóa ra người “đánh cắp trái tim” của Yeji (ITZY) chính là Winter (aespa) - Ảnh 4
ITZY còn ra chúc mừng aespa.