Mới đây, Minh Vương đã có buổi livestream tương tác cùng người hâm mộ. Tuy nhiên vì nghĩ lên sóng mà không có ai xem nên đã rủ người bạn cùng nhà là Lương Xuân Trường vào để góp vui. Vốn chỉ là nhân vật phụ nhưng cuối cùng Lương Xuân Trương lại chiếm trọn spotlight của buổi livestream với những chia sẻ vô cùng thú vị.

Xuân Trường và Minh Vương đã có buổi giao lưu cùng người hâm mộ.
Xuân Trường và Minh Vương đã có buổi giao lưu cùng người hâm mộ.

Cũng trong buổi lên sóng này, Nhuệ Giang – vợ sắp cưới của Lương Xuân Trường cũng vào để lại bình luận phía dưới rằng: “Về nhà livestream cùng mình”, ngay lập tức Minh Vương trả lời ngay: “Cho mượn tí làm gì căng, sống với nhau cả đời cơ mà”.

Vợ của Lương Xuân Trường cũng vào xem livestream.
Vợ của Lương Xuân Trường cũng vào xem livestream.

Sau khi nghe Minh Vương đáp lời bà xã tương lai của mình, Xuân Trường ngồi bên cạnh cũng vào hùa vào với đồng đội, "đuổi khéo" Nhuệ Giang rằng mau đi ngủ đi. Anh giả vờ lớn giọng "ra lệnh" cho vợ yêu "ngủ đi, Giang ngủ đi". Đồng thời cũng quay sang đồng đội người gốc Phi Brandao và giới thiệu rằng cô gái đang bình luận kia chính là "my wife" (vợ tôi). Thậm chí ngay sau đó Xuân Trường còn buông lời thách thức vợ mình tham gia livestream cùng vì anh biết chắc chắn rằng cô nàng sẽ không dám làm thế.

Xuân Trường đuổi khéo vợ nên đi ngủ.
Xuân Trường đuổi khéo vợ nên đi ngủ.

Nhưng chỉ được ít phút sau lời thách thức và lớn tiếng ấy, Xuân Trường lại cười lăn rồi chia sẻ rằng từ lúc đó tới giờ bản thân mình cảm thấy "run run nãy giờ". Sau đó anh chàng nói "sorry" (xin lỗi) với vợ. Đặc biệt, khi được Minh Vương cho biết, có fan nữ đang yêu cầu anh hãy nhìn thẳng vào camera và cười thật tươi, thì Xuân Trường từ chối và cho biết: "Thôi anh sợ vợ". Thậm chí, cầu thủ sinh năm 1995 này còn vui vẻ cười và khẳng định thêm đầy tự tin rằng, sợ vợ thì có sao đâu, sợ vợ "không sao cả" mà.

Nam cầu thủ thú nhận rằng rất sợ vợ.
Nam cầu thủ thú nhận rằng rất sợ vợ.

Còn bản thân Minh Vương sau khi chứng kiến cảnh cậu bạn thân sợ vợ đã vui vẻ cho biết, đó chính là nguyên nhân mà tới giờ anh chưa nghĩ tới việc lập gia đình. Sau đó Minh Vương cũng nói với vợ Xuân Trường rằng: "Giang cứ yên tâm nhé. Thiếu Giang Vương chăm lo cho Trường tốt lắm, không phải lo những chuyện Trường đi đâu đâu, tất cả mọi thứ cứ để Vương lo".

Nhuệ Giang và Lương Xuân Trường rộ lên nghi vấn hẹn hò từ năm 2018. Ngày 9/4 vừa qua, Xuân Trường và bạn gái cũng đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Hà Nội. Cả hai dự định sẽ làm đám cưới vào tháng 6 nhưng do tình hình hiện tại không thuận lợi nên đám cưới chưa được diễn ra.

Xuân Trường và Nhuệ Giang đã làm lễ ăn hỏi vào tháng 4/2021.
Xuân Trường và Nhuệ Giang đã làm lễ ăn hỏi vào tháng 4/2021.

Tuy Xuân Trường là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng thông tin này đã khiến không ít người bất ngờ. Cô dâu tương lai không ai khác chính là bạn gái lâu năm Ngô Mai Nhuệ Giang, sinh năm 1993. Được biết, Nhuệ Giang hơn Xuân Trường 2 tuổi, từng là sinh viên của trường Đại học "con nhà giàu" -  RMIT và gia cảnh cũng rất khá. Hiện tại cô nàng đang công tác tại British University Vietnam.