Mới đây, cộng đồng yêu nhạc được phen xôn xao khi Hoài Lâm chia sẻ đoạn cover ca khúc OK của Binz. Màn cover "sương sương" vài câu ngắn gọn của anh lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, bài hit này được Binz cho ra mắt vào tháng 1/2020, hiện đã thu về hơn 73 triệu lượt xem trên YouTube.

Hoài Lâm cover ca khúc OK của Binz.
Hoài Lâm cover ca khúc OK của Binz.

Trong clip, Hoài Lâm ăn mặc giản dị, phong trần, tay cầm micro say sưa theo giai điệu bài hát, trái ngược hình ảnh "bad boy" thương hiệu của chính chủ Binz. Dù mộc mạc là thế nhưng con nuôi Hoài Linh vẫn thu hút khán giả bởi chất lãng tử trong giọng hát của mình. Tuy chỉ đứng trong phòng thu và cover mỗi đoạn mở đầu của bản rap nhưng Hoài Lâm vẫn nhận được không ít lời khen từ cộng đồng mạng.  

Hoài Lâm đăng clip cover trên Youtube.
Hoài Lâm đăng clip cover trên Youtube.

Nam ca sĩ được nhận xét có chất giọng đầy nội lực, vì hát với nhịp diệu chậm hơn bản gốc cùng các luyến láy điêu luyện của mình nên bản cover của Hoài Lâm dễ đi vào lòng người. Đặc biệt là khả năng rap gây ấn tượng cực mạnh trong lòng công chúng. Bởi trước đây. Hoài Lâm vốn không theo đuổi rap, lần hiếm hoi nam ca sĩ hóa rapper là khi hóa thân thành Sơn Tùng trong chương trình Gương Mặt Thân Quen năm 2014. .

Hoài Lâm có chất giọng rất ấn tượng.
Hoài Lâm có chất giọng rất ấn tượng.

Sau khi nghe Hoài Lâm hát, nhiều khán giả cũng đã để lại bình luận khen ngợi Hoài Lâm, thậm chí một số người còn khen Hoài Lâm hát hay hơn cả bản gốc.

Hoài Lâm nhận được “cơn mưa lời khen”từ khán giả.
Hoài Lâm nhận được “cơn mưa lời khen”từ khán giả.

Tuy nhiên, không ít người cũng bày tỏ sự tiếc nuối đối với Hoài Lâm. Bởi một giọng ca xuất sắc như anh mà lại phải vướng vào những ồn ào xung quanh chuyện đời tư và gần như rút khỏi showbiz. Trong một buổi livestream mới nhất, Hoài Lâm cũng vừa thông báo sẽ sớm trở lại sân khấu trong thời gian sớm nhất.

Hoài Lâm có khá nhiều ồn ào quanh chuyện đời tư.
Hoài Lâm có khá nhiều ồn ào quanh chuyện đời tư.

Gần đây nhất, Hoài Lâm cũng công khai đổi nghệ danh mới thành Yun Tulo. Theo lý giải từ Hoài Lâm, Yun Tulo là từ viết tắt của “Yun (Hoài Lâm) tự lo”. Thông qua nghệ danh mới này, Hoài Lâm mong muốn khẳng định với khán giả, anh sẽ trở lại và phát triển sự nghiệp theo đúng thực lực vốn có của mình.