Cụ ông Budh Ram Gujjar bên các con cháu 

Theo đó, cụ ông Budh Ram Gujjar ở Rajasthan, Ấn Độ năm nay đã 95 tuổi. Hồi đầu tuần này, cụ lên cơn đau ngực và ngất xỉu. Gia đình nhanh chóng gọi cho bác sĩ đến khám bệnh cho cụ, nhưng bác sĩ tuyên bố cụ đã tắt thở và gia đình chuẩn bị lo hậu sự.

Con trai cụ Budh Ram Gujjar năm nay đã 65 tuổi, vẫn chưa hết bàng hoàng và… vui mừng kể lại với tờ Times of India: Khi con cháu đang chuẩn bị đổ nước lên ngực cha tôi để chuẩn bị tắm cho ông theo nghi thức lễ tang thì tất cả giật bắn mình vì thấy ông cử động, thân thể run rẩy. Ông ngồi bật dậy và một lúc sau có thể lấy lại nhịp thở bình thường. “Đó chính là một phép màu”, con trai cụ Budh Ram Gujjar nói.

Cụ Budh Ram Gujjar sau đó còn nói với con cháu trong gia đình là cụ bị đau ngực rồi… đi ngủ mà thôi. Cả gia đình cụ rất hào hứng và tổ chức lễ ăn mừng sau sự việc hi hữu này.

Ở đất nước Ấn Độ, đây không phải là lần đầu tiên một “xác chết” bỗng nhiên sống lại. Hồi tháng 3, truyền thông nước này xôn xao vì một người đàn ông đã được đưa vào nhà xác, chuẩn bị khám nghiệm tử thi nhưng lại… hồi sinh. Người đàn ông sau đó đã được chuyển tới một bệnh viện để theo dõi.

 Nguồn tham khảo: News Week