Im ắng sau một thời gian khá dài kể từ khi ra mắt album Hoàng với những bản hit như Để Mị Nói Cho Mà Nghe, Duyên Âm, Kẻ Cắp Gặp Bà Già,... liên tục làm mưa làm gió trên các nền tảng MXH, mới đây cộng đồng người hâm mộ của Hoàng Thùy Linh vừa có một phen đứng ngồi không yên khi nữ ca sĩ thông báo sẽ quay trở lại đường đua Vpop vào ngày đầu năm 2022. 

Hoàng Thùy Linh comeback,  “xông đất” Vpop đầu năm 2022 với hẳn 1 album  - Ảnh 5

Cụ thể tối ngày 29/12, Hoàng Thùy Linh đã bất ngờ tung poster giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới với tên viết tắt GQ. Bên cạnh đó, với dòng chữ "New Era" (Kỷ nguyên mới), Hoàng Thùy Linh cũng chính thức mở ra một chương mới trong sự nghiệp 2 năm sau khi ra mắt album Hoàng mang đậm màu sắc cá tính âm nhạc của cô. 

Hoàng Thùy Linh comeback,  “xông đất” Vpop đầu năm 2022 với hẳn 1 album  - Ảnh 1

Poster tuy không quá cầu kỳ nhưng hình ảnh bộ nail được trang trí tạo hình hoa sen cầu kỳ cùng chuỗi vòng to bản trên đôi bàn tay đang nâng niu món đồ gốm sứ có họa tiết dân gian Việt Nam cũng đủ để nói lên những điều mà Hoàng Thùy Linh muốn truyền tải trong album này. Đó là âm nhạc dân gian đương đại. 

Hoàng Thùy Linh comeback,  “xông đất” Vpop đầu năm 2022 với hẳn 1 album  - Ảnh 3

Trước đó Hoàng Thùy Linh đã rất thành công và khẳng định màu sắc âm nhạc của riêng mình với album Hoàng. Trở lại với Neva dường như giọng ca Để Mị Nói Cho Mà Nghe đang muốn một lần nữa đem thứ âm nhạc giúp mình thành công quay trở lại.

Hoàng Thùy Linh comeback,  “xông đất” Vpop đầu năm 2022 với hẳn 1 album  - Ảnh 2

Dẫu vẫn còn nhiều băn khoăn và hoài nghi của khán giả rằng liệu Hoàng Thùy Linh có bước qua được cái bóng quá lớn của chính mình thì có một điều không thể phủ nhận rằng Hoàng Thùy Linh chưa bao giờ làm khán giả thất vọng. Bởi cô có những nguồn năng lượng rất đặc biệt luôn ngập tràn những điều bất ngờ và khó đoán. 

Hoàng Thùy Linh comeback,  “xông đất” Vpop đầu năm 2022 với hẳn 1 album  - Ảnh 4

Theo như Hoàng Thùy Linh thông tin, sản phẩm âm nhạc comeback của cô sẽ lên sóng vào 20h ngày 1/1/2022.  Hy vọng MV và album “xông đất” Vpop đầu năm 2022 của cô sẽ thật thành công để các TikToker lại có thật nhiều nhạc hay, quẩy tưng bừng cả năm.