Hoạt hình

Theo đó, tuy ra rạp cùng với thời điểm bộ phim bom tấn siêu anh hùng “Justice league” (Liên minh công lý), song hoạt hình “Coco” vẫn xuất sắc thu về gần 90 triệu đô la Mỹ, tính tới thời điểm hiện tại. Sẽ không là khoa trương khi kỳ vọng “Coco” sẽ chạm tay vào tượng vàng Oscar tổ chức vào tháng 3-2018.

“Coco” là tác phẩm của 2 nhà biên kịch Mỹ Adrian Molina, Matthew Aldrich, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Mỹ Lee Unkrich, được xem như một bản nhạc sâu lắng về tình cảm gia đình. Với bộ phim này, các khán giả nhí sẽ được đắm chìm vào những nét văn hóa đặc trưng của Mexico như lễ hội người chết (Dia de los Muertos), nghệ thuật cắt giấy papel picado; cùng với nhiều ca khúc kinh điển như Everyone knows Juanita, Un Poco Loco, Proud Corazon, Plaza de la Cruz… đặc biệt là bài Remember me.

Lấy bối cảnh từ câu chuyện trong một gia đình có 3-4 thế hệ, “Coco” thực sự chạm tới trái tim của nhiều thế hệ khán giả, cả người lớn lẫn trẻ em. Đặc biệt, bộ phim được đánh giá cao từ các trang phê bình phim uy tín trên thế giới.

Hoạt hình

Phim được khởi chiếu tại các cụm rạp khắp Việt Nam, bắt đầu từ 24-11.

Khả Ngân