Tạo hình Thỏ Peter với chiếc áo jacket denim quen thuộc

Phim dựa trên một tác phẩm thiếu nhi kinh điển từng bán hơn 150 triệu bản, với 35 thứ ngôn ngữ khắp thế giới kỳ vọng sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho các bạn nhỏ chúng mình dịp Tết này.

Ngoài phim hoạt hình, “Peter Rabbit” còn có hẳn một seri truyện tranh dành cho thiếu nhi tại “xứ sở sương mù”, được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích.

Phim xoay quanh câu chuyện về 4 bạn thỏ là Lí Lắc, Múp Míp, Đuôi Bông và Peter. Các chú sống cùng Thỏ mẹ dưới một gốc cây linh sam. Lí Lắc, Múp Míp, Đuôi Bông đều rất ngoan và vâng lời mẹ, trong khi Peter mải chơi và hay “đàn đúm” với các cậu anh họ, thậm chí còn rủ nhau ăn trộm cà rốt, củ cải trong vườn nhà bác McGregor nữa.

Ở phiên bản hoạt hình lần này, Peter xuất hiện với tạo hình mũm mĩm, bộ lông mượt mà màu nâu và mặc áo jacket denim. Chú thỏ Peter cực kỳ nghịch ngợm, sẽ cùng những người bạn tinh quái của chú làm những gì trong khu vườn xanh tốt? Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim hoạt hình được xem là “Fast & Furious” phiên bản động vật này nhé.

Ngoài nhân vật chính là Thỏ Peter, các tuyến nhân vật phụ như bác chủ vườn McGregor và tiểu thư Bea xinh đẹp, rất yêu các bạn Thỏ… cũng được xây dựng đẹp, sinh động và ấn tượng.

Một cảnh trong trailer của bộ phim "Thỏ Peter" sẽ được công chiếu vào Tết Nguyên đán

Đừng quên, Thỏ Rabbit bắt đầu được khởi chiếu vào đúng 1 Tết Nguyên đán năm nay ở Việt Nam đấy các ấy!

Mai Lâm (T/h)