Khi tham gia các show truyền hình thực tế, những ngôi sao nổi tiếng thường phải ghi hình dưới điều kiện thời tiết nắng chói chang. Những lúc như vậy họ phải chọn lựa giữa việc “hi sinh nhan sắc”, phơi làn da dưới những tia nắng gay gắt để ăn mặc và trang điểm đẹp đẽ nhất có thể. Còn nếu như mặc đầy đủ “combo chống nắng” thì khi lên hình vẻ đẹp của những ngôi sao này thường sẽ bị che lấp hết.

Học hỏi Dương Mịch cách phối đồ chống nắng mà vẫn cực sành điệu 1

Cái nắng chói chang mà các ngôi sao thường phải đối mặt khi ghi hình cho chương trình thực tế.

Trước đây, Phạm Băng Băng từng khiến người xem truyền hình “ngã ngửa” bởi thời trang chống nắng của cô khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Phạm Gia ăn mặc kín mít từ đầu đến chân với bộ quần áo như “Ninja bịt mặt” để bảo vệ làn da trắng sứ nổi tiếng của cô.

Học hỏi Dương Mịch cách phối đồ chống nắng mà vẫn cực sành điệu 2

Học hỏi Dương Mịch cách phối đồ chống nắng mà vẫn cực sành điệu 3

Dù cho khuôn mặt không được lên hình long lanh, đẹp đẽ cũng chẳng sao, đối với Phạm Băng Băng làn da mới là quan trọng nhất.

Tuy nhiên, với Dương Mịch cô lại có khả năng kết hợp một cách hoàn hảo giữa thời trang và bảo vệ nhan sắc. Nữ diễn viên thường diện một lớp áo dài tay bên trong rồi mặc áo phông bên ngoài, đây là một kiểu phối đồ vừa đẹp lại vừa giúp làn da chống chọi khỏi những tác hại từ ánh nắng mặt trời gay gắt.

Học hỏi Dương Mịch cách phối đồ chống nắng mà vẫn cực sành điệu 4

Học hỏi Dương Mịch cách phối đồ chống nắng mà vẫn cực sành điệu 5

Dương Mịch cũng rất chịu khó thể hiện trình độ phối đồ siêu đẳng của mình khi thường xuyên thay đổi đủ kiểu áo chống nắng với những màu sắc và họa tiết sành điệu. Trông cô vô cùng trẻ trung và năng động trong những bộ đồ chống nắng này.

Học hỏi Dương Mịch cách phối đồ chống nắng mà vẫn cực sành điệu 6

Học hỏi Dương Mịch cách phối đồ chống nắng mà vẫn cực sành điệu 7

Học hỏi Dương Mịch cách phối đồ chống nắng mà vẫn cực sành điệu 8

Học hỏi Dương Mịch cách phối đồ chống nắng mà vẫn cực sành điệu 9

Nhìn những bộ đồ này của Dương Mịch, ai mà nghĩ đây là đồ chống nắng cơ chứ. Thậm chí kiểu quần áo này còn có thể trở thành một xu hướng phối đồ thời trang trong mùa hè nắng nóng cũng nên.