Gia Kỳ là một trong những rich kid nổi đình nổi đám mạng xã hội trong thời gian qua. Chàng hot boy này gây ấn tượng với một vài hành động mà “nằm mơ cũng không thấy” như lấy thẻ đen làm thước kẻ, đi ăn một bữa sương sương 17 triệu, ngồi xế hộp bạc tỷ đến trường… Tuy nhiên rich kid hay người bình thường đều phải trải qua nỗi lo mang tên thi học kỳ, nhưng không biết với những cậu ấm cô chiêu thì cách xả stress trước mỗi kỳ thi có giống người khác không? Câu trả lời đã được chính cậu bạn rich kid nổi tiếng Gia Kỳ giải đáp.

Học ngay bí kíp giải tỏa áp lực thi cử của Rick kid Gia Kỳ: Liệu cách của người đầy “đô la” có hiệu nghiệm? - Ảnh 2
Rick kid Gia Kỳ

Nguyên văn lời chia sẻ của Gia Kỳ được cập nhật trên trang cá nhân như sau: "Gửi các bạn sắp thi nha, mình cũng muốn chia sẻ một phương pháp để mình vượt qua áp lực thi. Đầu tiên mình sẽ tìm một viên đá rồi nắm lại, hãy nghĩ về điều mình biết ơn nhất ví dụ như gia đình hay bạn bè, đây chỉ là một hành động rất là nhỏ nhưng rất hiệu quả khi mình bị stress. Mình sẽ thấy biết ơn hơn và học tập cũng hiệu quả hơn!".

Hóa ra cách làm của rick kid này lại khá đơn giản, chỉ cần tìm một hòn đá và... nắm lại.  Chưa biết cách này có hiệu quả thật hay không nhưng những người theo dõi anh chàng đã răm rắp làm theo. 

Thực tế Rick kid Gia Kỳ cũng có học lực không hề tầm thường một xíu nào đâu nha, nên các teen nhà ta tín như vậy cũng là điều dễ hiểu. Vì đã có lần anh chàng mạnh dạn show bảng thành tích học tập những năm cấp hai của mình. Điều khiến dân tình thích thú đó chính là sự hiện diện của “rổ” điểm A.

Học ngay bí kíp giải tỏa áp lực thi cử của Rick kid Gia Kỳ: Liệu cách của người đầy “đô la” có hiệu nghiệm? - Ảnh 3
Thành tích khủng của rich kid Gia Kỳ. Ảnh chụp màn hình

Được biết, hiện tại Gia Kỳ đang theo học tại một trường quốc tế. Đây là ngôi trường liên cấp với tiêu chuẩn quốc tế và chỉ dành cho các rich kid thứ thiệt. Học phí mỗi năm dao động từ 398 triệu đến 645 triệu đồng. Riêng các năm lớp 11, 12, học phí lên đến 716 triệu đồng.

Học ngay bí kíp giải tỏa áp lực thi cử của Rick kid Gia Kỳ: Liệu cách của người đầy “đô la” có hiệu nghiệm? - Ảnh 4
Gia Kỳ từng dùng thẻ đen để làm thước gây xôn xao MXH.

Có thể thấy, cuộc sống của anh chàng Gia Kỳ quả thực khiến người ao ước. Mặc dù chỉ mới 18 tuổi, nhưng rich kid này nắm trong tay tất cả từ tiền bạc đến học vấn, nhưng điều đáng chú ý hơn hết và anh chàng luôn “tự thân” và độc lập cho cuộc sống của mình, lễ phép với mọi người… chính những yếu tố này càng làm cho rich kid 2k3 được dân tình yêu mến, ngưỡng mộ.