Nam Việt, Trần Vân, Minh Trà và Đức Châu là 4 gương mặt góp mặt trong đêm Chung kết Đường Tới Cầu Vồng 2021. Trong đó Nam Việt là em trai diễn viên Thanh Sơn và Trần Vân nữ diễn viên đang tham gia bộ phim Phố Trong Làng là 2 thí sinh được quan tâm và kỳ vọng nhiều hơn cả. Tuy nhiên ngôi vị Quán quân lại thuộc về Minh Trà (sinh năm 2000),  thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. 

Nam Việt - Trần Vân - Minh Trà - Đức Châu
Nam Việt - Trần Vân - Minh Trà - Đức Châu

Minh Trà từng tốt nghiệp khoa Múa tại trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội với tấm bằng loại giỏi. Vì đam mê diễn xuất cô nàng đã từ chối du học để ở lại Việt Nam tham gia Đường Tới Cầu Vồng 2021.

Minh Trà (váy đen) trở thành Quán quân Đường Tới Cầu Vồng 2021
Minh Trà (váy đen) trở thành Quán quân Đường Tới Cầu Vồng 2021

3 đối thủ trong đêm Chung kết của Minh Trà là Trần Vân, Đức Châu và Nam Việt đều được đánh giá cao về diễn xuất, vì thế ở vòng thi quyết định cô gái nhỏ đã dùng hết khả năng của mình để thể hiện lối diễn linh hoạt của mình từ chính diện cho đến phản diện. Ngoài ra, cô nàng còn tận dụng khả năng múa điêu luyện của mình để chinh phục khán giả và giám khảo chuyên môn. 

Minh Trà nhận cúp và hoa
Minh Trà nhận cúp và hoa

2 giám khảo là MC Diễm Quỳnh và nghệ sĩ Xuân Bắc nhận xét, điều quan trọng nhất trong diễn xuất  là mang được cảm xúc chân thật đến với khán giả và Minh Trà là người đã làm được điều đó. 

Đạo diễn Khải Anh cũng khẳng định Minh Trà hoàn toàn có đủ khả năng để đảm nhận những vai diễn trong phim truyền hình trong thời gian sắp tới.

Hội đồng giám khảo chuyên môn
Hội đồng giám khảo chuyên môn

Dù không trở thành Quán quân nhưng Trần Vân cũng để lại nhiều dấu ấn, cô coi Đường Tới Cầu Vồng là cơ hội để mình hoàn thiện bản thân. Sau khi ra mắt thành công với bộ phim Nhà Trọ Balanha, Trần Vân đang có vai diễn với tính cách nhân vật khác hẳn ở phim Phố Trong Làng đang được phát sóng. 

Trần Vân
Trần Vân

Về Nam Việt, ở đêm Chung kết anh chàng cũng mạnh dạn thể hiện bản thân mình nhiều hơn, khéo léo đưa cảm xúc vào vai diễn. Hy vọng rằng thời gian tới sẽ dàn diễn viên triển vọng của Đường Tới Cầu Vồng 2021 sẽ xuất hiện trong sóng truyền hình nhiều hơn. 

Nam Việt
Nam Việt