Để vào vai hoàng hậu hay nữ vương trong các bộ phim hoàng gia, quý tộc, dàn diễn viên không chỉ cần diễn xuất tốt mà còn phải có thần thái quý tộc, sang chảnh thể hiện được cốt cách quyền quý của nhân vật. Nhiệm vụ tưởng "khó nhằn" nhưng dàn sao hạng A dưới đây của Hollywood vẫn hóa thân vô cùng xuất sắc. Nhờ thần thái quý tộc, họ đã "chặt đẹp" vai nữ hoàng sang chảnh, quyền lực.

Ra mắt năm 1963, nhưng cho tới nay, tác phẩm Cleopatra vẫn lọt Top kinh phí khủng nhất Hollywood, đặc biệt trong khoản đầu tư trang phục. Có thể nói đây là một tác phẩm siêu kinh điển, một bộ phim mà bất cứ mọt phim nào cũng biết, nó trở thành chuẩn mực trong các trường điện ảnh thế giới. 

Trong phim, đại minh tinh Elizabeth Taylor thủ vai nhân vật chính Cleopatra. Vẻ đẹp quyền quý của nữ diễn viên giúp vai diễn thành công rực rỡ.

Hội mỹ nhân Hollywood đẹp ná thở khi đóng phim hoàng gia, quý tộc - Ảnh 1
Hội mỹ nhân Hollywood đẹp ná thở khi đóng phim hoàng gia, quý tộc - Ảnh 3

Trong phim Alexander (2004), Angelina Jolie vào vai Nữ hoàng Olympias, mẹ của Alexander Đại Đế. Dù bộ phim vướng không ít tranh cãi nhưng phải công nhận rằng nữ diễn viên rất xinh đẹp và quyến rũ.

Hội mỹ nhân Hollywood đẹp ná thở khi đóng phim hoàng gia, quý tộc - Ảnh 4
Hội mỹ nhân Hollywood đẹp ná thở khi đóng phim hoàng gia, quý tộc - Ảnh 5

Nữ diễn viên Natalie Portman từng 2 lần xuất hiện trên màn ảnh, lúc làm Hoàng hậu thảm thương nhất lịch sử, lúc làm người ngoài hành tinh quyến rũ

Hội mỹ nhân Hollywood đẹp ná thở khi đóng phim hoàng gia, quý tộc - Ảnh 6

Trong Alice In Wonderland, nữ diễn viên Anne Hathaway thủ vai "Nữ hoàng Trắng". Dù sở hữu ngoại hình chuẩn nàng thơ nhưng tính cách của nàng công chúa này lại hết sức lầy lội.

Hội mỹ nhân Hollywood đẹp ná thở khi đóng phim hoàng gia, quý tộc - Ảnh 8
Hội mỹ nhân Hollywood đẹp ná thở khi đóng phim hoàng gia, quý tộc - Ảnh 7

Bom tấn The Crown đã chọn đúng người thể hiện được phong thái quyền lực của Nữ hoàng Elizabeth II chính là diễn viên Claire Foy

Hội mỹ nhân Hollywood đẹp ná thở khi đóng phim hoàng gia, quý tộc - Ảnh 9

Emily Blunt được khen ngợi hết lời khi vào vai Nữ hoàng Victoria, thậm chí cô còn được miêu tả là phiên bản tả thực nhất của Nữ hoàng trong The Young Victoria (2009)

Hội mỹ nhân Hollywood đẹp ná thở khi đóng phim hoàng gia, quý tộc - Ảnh 10

Khi thủ vai Marie Antoinette, Kirsten Dunst đã hóa thân chuẩn chỉnh từ điệu cười đến trang phục, không quên khắc họa nỗi buồn của bà hoàng bị ghét nhất nước Pháp

Hội mỹ nhân Hollywood đẹp ná thở khi đóng phim hoàng gia, quý tộc - Ảnh 11

Với bạn nữ diễn viên nào thể hiện thần thái hoàng tộc xuất sắc nhất?