Dù được đẩy thuyền liên tục với các mỹ nhân của Running Man Vietnam, nhưng có vẻ như Karik vẫn là người “có tiếng mà không có miếng”.  Chẳng rõ sự thực ra sao nhưng bỗng nhiên một ngày đẹp trời anh bất ngờ đăng tải hình ảnh mới kèm chú thích: "Where is the love?" (tạm dịch: Tình yêu ở đâu?). 

 - Ảnh 8

Rõ ràng tình yêu ở ngay bên cạnh vậy mà Karik vẫn đi tìm mỏi mắt, dưới phần bình luận, các fan đồng loạt để lại hình ảnh Lan Ngọc, người được dân tình ghép cặp với Karik trong chương trình Running Man Vietnam. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Dù hiện tại Karik đang vắng mặt trong vài tập phát sóng nhưng khán giả vẫn luôn nhớ và yêu thích hình ảnh của anh và Lan Ngọc, cặp đôi Chàng Non Nàng Nớt chưa bao giờ làm khán giả thất vọng. 

 - Ảnh 8

Dù chỉ mới xuất hiện từ tập 5, nhưng những tình huống, khoảnh khắc ngọt ngào của Karik và Lan Ngọc đã khiến khán giả “lụi tim”. Loveline của cặp đôi chân thật đến mức ai cũng mong ngoài đời họ sẽ hẹn hò thật. 

 - Ảnh 8

Chia sẻ trong hậu trường, Karik cho biết, lúc được Lan Ngọc gọi là “chồng” anh rất bất ngờ chưa kịp phản xạ gì nên biểu cảm trông rất hài hước. Bên cạnh đó khi ấy Karik và Lan Ngọc mới vừa gặp nhau được 3 lần, do vậy không thể tránh khỏi “Chàng Non” tỏ ra bẽn lẽn. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Trước khi được ghép cặp với Lan Ngọc, Karik đã nhiều lần bày tỏ tình cảm với nhiều cô gái xinh đẹp trong showbiz. Đáng nhớ nhất là vụ tỏ tình thất bại với Miu Lê. Anh từng thừa nhận mình có tình cảm đơn phương với Miu Lê bởi cô là người có cá tính, đôi lúc pha lẫn chút điên điên. 

 - Ảnh 8

Hồi tháng 5 vừa qua, Karik và Miu Lê còn vướng tin đồn đang hẹn hò, cả 2 thường úp mở những status tình cảm dành cho nhau. Thậm chí còn bị bắt gặp đang cùng nhau đi mua sắm ở trung tâm thương mại. Tuy nhiên phía Karik chỉ giải thích rằng đó chỉ là “tình cảm thân thiết”.