Vào đầu tháng 11, Joy News 24 - tạp chí kinh doanh giải trí chất lượng cao đã thực hiện một cuộc khảo sát về bộ phim truyền hình, điện ảnh, diễn viên và ca sĩ và các chương trình trong năm 2021. Cuộc khảo sát này được thực hiện bởi 200 nhân viên trong ngành, bao gồm nhân viên của các công ty giải trí và công ty phát thanh truyền hình, nhà sản xuất phim, phóng viên,... Và theo kết quả khảo sát, bộ phim Hospital Playlist 2 đã đứng nhất trong top các bộ phim truyền hình hay nhất năm 2021 với 35 phiếu bầu. Kết quả này đã nhận được nhiều sự đồng tình của CĐM.

Hospital Playlist 2 bỗng lọt top phim dở nhất năm khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng - Ảnh 1

Thế nhưng tại một diễn biến khác, bộ phim này lại nhận bị “xướng tên” trong danh sách phim Hàn tệ nhất năm và cũng do người trong ngành bình chọn. Thậm chí còn đứng ở thứ hạng khá cao khiến nhiều khán giả vô cùng bức xúc.

Hospital Playlist 2 bỗng lọt top phim dở nhất năm khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng - Ảnh 2

 

Danh sách phim Hàn tệ nhất năm:

1. Joseon Exorcist

2. Penthouse 3

3. Lost

4. Love

5. Young Lady And Gentleman

6. Sisyphus: The Myth

7. Hometown

8. Hospital Playlist 2

9. Dark Hole

10. LUCA

11. Nevertheless

12. Imitation

13. Hush

14. Undercover

15. You Are My Spring

16. Kingdom: Ashin Of The North

17. The Devil Judge

18. Doom At Your Service

19. Yumi's Cells

20. My Roommate Is A Gumiho

Hospital Playlist có cốt truyện xoay quanh năm bác sĩ từ lâu đã là bạn của nhau trong quá trình học tập tại Đại học Quốc gia Seoul năm 1999 và hiện tại đang làm chung cùng một bệnh viện tên là 'Yulje'. Tập 1 của phần 2 được phát sóng ngày 17 tháng 6 năm 2021 đạt tỷ suất người xem trung bình trên toàn Hàn Quốc là 10.007%, trở thành bộ phim có mức rating tập mở đầu cao nhất của đài tvN. Đặc biệt, bộ phim chưa từng gây ra bất kỳ tranh cãi nào về nội dung, thậm chí còn có một kết thúc vô cùng viên mãn. Nhiều người không rõ vì lý do gì mà bộ phim lại xuất hiện trong danh sách này, và còn đứng trên cả nhiều “bom xịt” khác. Ngoài Hospital Playlist 2, các bộ phim như Doom At Your Service, My Roommate Is A Gumiho,... cũng được cho là không quá tệ để góp mặt trong “bảng vàng” này.

Hospital Playlist 2 bỗng lọt top phim dở nhất năm khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng - Ảnh 3
Hospital Playlist 2 bỗng lọt top phim dở nhất năm khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng - Ảnh 4
Trong danh sách này, Hospital Playlist còn bị đánh giá là "dở" hơn "bom xịt" Nevertheless khiến khán giả bức xúc.