Harry Potter là bộ phim huyền thoại, một phần tuổi thơ không thể nào quên của hàng triệu bạn nhỏ trên thế giới. Thời gian thấm thoát thoi đưa, thế mà đã 20 năm kể từ ngày phần phim đầu tiên ra mắt khán giả, đưa chúng ta vào thế giới phù thùy đầy sắc màu của cậu bé Harry cùng những người bạn. Trải qua 8 phần phim, Harry Potter được coi như một trong những vũ trụ phim xuất sắc nhất thế giới, được đón nhận nhiệt tình ở mọi quốc gia.

HOT: Dàn sao Harry Potter chính thức tái ngộ đúng dịp kỷ niệm 20 năm bộ phim ra mắt - Ảnh 1

Thành công của thương hiệu đình đám này là bước đệm vững chắc cho các diễn viên, sau bộ phim, họ có định hướng riêng và đạt thành tựu nhất định trong sự nghiệp. Dẫu vậy, fan Harry Potter vẫn mỏi mòn mong chờ ngày tái ngộ của Harry cùng những người bạn. Và ngày ấy đã đến, sau 20 năm, Harry, Ron và Hermione đã quay trở lại!

Cụ thể thì bộ ba diễn viên Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint sẽ hội ngộ nhau trong chương trình đặc biệt Harry Potter 20th Anniversary: ​​Return to Hogwarts nhân kỷ niệm 20 năm ra đời hương hiệu Harry Potter. Hôm 16/11, nhà sản xuất đã tung ra đoạn teaser dài 1 phút, giúp khán giả hồi tưởng từng phân đoạn nổi bật trong 8 phần phim. 

Harry Potter 20th Anniversary: ​​Return to Hogwarts sẽ phỏng vấn dàn diễn viên từ đó đưa tới những câu chuyện thú vị, mới mẻ lần đầu tiết lộ. Ngoài ra, chương trình cũng được phát sóng với mục đích tri ân khán giả - nhưng người đã lên lên cùng hiện tượng văn hóa này - từ dàn diễn viên tài năng, đoàn làm phim, những người dành cả trái tim và tâm hồn vào thương hiệu, những người tiếp tục giữ sức hút cho thế giới phù thủy sau 20 năm". Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh HBO Max vào ngày đầu năm 2022.

HOT: Dàn sao Harry Potter chính thức tái ngộ đúng dịp kỷ niệm 20 năm bộ phim ra mắt - Ảnh 3

Ngoài bộ ba diễn viên chính, đạo diễn và các diễn viên khác cũng xác nhận tham gia, gồm đạo diễn Chris Columbus,  Helena Bonham Carter (vai Bellatrix), Robbie Coltrane (vai Hagrid), Ralph Fiennes (vai Voldemort), Jason Isaacs (vai Lucius Malfoy), Gary Oldman (vai Sirius), Imelda Staunton (vai Umbridge), Tom Felton (vai Draco Malfoy), Bonnie Wright (vai Ginny), Matthew Lewis (vai Neville), Evanna Lynch (vai Luna)...

HOT: Dàn sao Harry Potter chính thức tái ngộ đúng dịp kỷ niệm 20 năm bộ phim ra mắt - Ảnh 4

Thông tin hội ngộ Harry Potter không chỉ khiến người hâm mộ thích thú mà người trong cuộc cũng bồi hồi không kém. Trên trang cá nhân, nữ minh tinh Emma Watson đăng ảnh chụp cùng Grint và Radcliffe lúc họ còn là những đứa trẻ cùng dòng chia sẻ: "Harry Potter là mái nhà, là gia đình, là thế giới của tôi và Hermione vẫn là nhân vật tôi yêu thích nhất... Tôi không chỉ tự hào vì chúng tôi đã đóng góp được một phần cho loạt phim, nhưng còn bởi lẽ chúng tôi đã trưởng thành cùng với phim".

HOT: Dàn sao Harry Potter chính thức tái ngộ đúng dịp kỷ niệm 20 năm bộ phim ra mắt - Ảnh 2
Bức ảnh được Emma Watson đăng tải khiến nhiều người xúc động