Noo Phước Thịnh xác nhận sẽ tham dự liên hoan âm nhạc "Asia Song Festival 2016" vào đầu tháng 10 tới tại Hàn Quốc. Giọng ca sinh năm 1988 chia sẻ rằng anh dành nhiều tâm huyết cho sự kiện lần này. Do vậy, chính nam ca sĩ cũng cảm thấy cực kỳ hào hứng khi chia sẻ thông tin với khán giả. Sự kiện năm nay sẽ có sự tham gia của những nhóm nhạc đình đám nhất Kpop hiện nay như EXO, Seventeen, Twice hay NCT 127.

Hot: Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung sân khấu với EXO 1

Noo Phước Thịnh thông báo về hai ngày đặc biệt trên mạng xã hội.

Với giọng nói có phần hơi run, Noo Phước Thịnh cho biết: “Noo đã chuẩn bị kỹ lưỡng vì ý thức được trách nhiệm của mình khi là ca sĩ duy nhất đại diện cho Việt Nam tham gia chương trình năm nay".

"Noo sẽ mang đến chương trình một ca khúc hit tại quê hương và một ca khúc hoàn toàn mới, được hoàn thiện bởi ê-kíp hùng hậu có sự tham gia của chuyên gia nước ngoài từ hòa âm tới biên đạo" - giọng ca "Gạt đi nước mắt" tiết lộ.

Bên cạnh đó, nam huấn luyện viên "Giọng hát Việt nhí" cũng chia sẻ việc tham dự một sự kiện âm nhạc lớn vừa là cơ hội để học hỏi vừa là áp lực đối với người nghệ sĩ. Noo Phước Thịnh mong khán giả ủng hộ và theo dõi để bản thân có thể mang niềm tự hào Việt Nam ra với bạn bè quốc tế.

Hot: Noo Phước Thịnh sẽ đứng chung sân khấu với EXO 2

Sau 7 năm, Việt Nam mới có đại diện tiếp theo tham dự "Asia Song Festival". Ảnh: NVCC

"Asia Song Festival" (hay còn gọi là Liên hoan ca khúc châu Á) là một đại nhạc hội nhạc pop châu Á được tổ chức hàng năm tại Hàn Quốc, từ năm 2004. Mỗi năm, chương trình đều quy tụ những nghệ sĩ đình đám từ các nước châu Á đến tham gia biểu diễn và ghi hình phát sóng.

Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình vào năm 2004. Tiếp theo đó, lần lượt những tên tuổi như: Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường đã xuất hiện tại "Asia Song Festival".

Hồ Ngọc Hà là đại diện gần nhất của Việt Nam tham gia chương trình này vào năm 2009 và để lại nhiều ấn tượng.

Theo Zing