Ngoài sở hữu một khuôn mặt điển trai, Hải Đăng Doo còn sở hữu một giọng ca đầy triển vọng. Những video cover nhạc của Hải Đăng Doo được cộng đồng mạng đón nhận đầy bất ngờ, điển hình là bản cover “Có Chắc Yêu Là Đây” làm mưa làm gió không kém bản gốc của Sơn Tùng

Hot Tiktoker 10x: Vừa lấn sân sang làm ca đã thành “cơn sốt” trên MXH là ai? - Ảnh 1
Hải Đăng Doo từng khiến CĐM phát sốt với bản cover Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng.

Với niềm đam mê mãnh liệt với ca hát như vậy, Hải Đăng Doo tin rằng sẽ không làm khán giả thất vọng với ca khúc “Zấk Mer". Hải Đăng Doo chia sẻ, bản thân rất đam mê âm nhạc và sẽ theo đuổi hết mình bằng chính sự tâm huyết. Anh chàng cũng cho rằng ai cũng sẽ nhận những ý kiến khen chê, điều này bản thân đã chuẩn bị và hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cho đứa con tinh thần đầu tay.

Hot Tiktoker 10x: Vừa lấn sân sang làm ca đã thành “cơn sốt” trên MXH là ai? - Ảnh 3
Hot Tiktoker 10x hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả ở ca khúc mới.

Để bứt phá ra khỏi những màu sắc đã có sẵn trên đường đua âm nhạc, Hải Đăng Doo đặt tên bài hát đầu tay của mình là “Zấk Mer”, như một cách chơi chữ của giới trẻ thời nay. Hơn vậy, đây là ca khúc do chính Hải Đăng Doo sáng tác.  

Hot Tiktoker 10x: Vừa lấn sân sang làm ca đã thành “cơn sốt” trên MXH là ai? - Ảnh 5
Anh chàng tự mình sáng tác ca khúc đầu tay.

MV lấy cảm hứng từ câu chuyện Sailor Moon (Thuỷ Thủ Mặt Trăng), Hải Đăng Doo hoá thân thành Tuxedo Mặt Nạ, là một nhân vật luôn đồng hành cùng Thuỷ Thủ Mặt Trăng những lúc cô gặp khó khăn. Hải Đăng Doo muốn gửi gắm thông điệp cho những người yêu quý mình, đặc biệt là fan girl như hình ảnh Thuỷ Thủ Mặt  Trăng, và Hải Đăng Doo là Tuxedo Mặt Nạ luôn sát vai cùng các người hâm mộ.

Hot Tiktoker 10x: Vừa lấn sân sang làm ca đã thành “cơn sốt” trên MXH là ai? - Ảnh 4
MV mới của Hải Đăng Doo là một câu chuyện vô cùng thú vị.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ thì vẫn có những bình luận hoài nghi về năng lực cũng như cái tên có chữ “Z” trong sản phẩm debut của anh chàng. Tuy nhiên, mọi người vẫn háo hức chờ đợi sản phẩm âm nhạc đầu tiên của chàng hot Tiktok.

Hot Tiktoker 10x: Vừa lấn sân sang làm ca đã thành “cơn sốt” trên MXH là ai? - Ảnh 2
Hãy cùng chờ xem hot Tiktoker này sẽ thể hiện điều gì trong ca khúc mới nhé!

Được mọi người biết đến rộng rãi trên nền tảng Tiktok, Hải Đăng Doo cùng cậu em Lợn đã nhận được nhiều sự yêu thương cũng như quý mến của khán giả ở mọi lứa tuổi.  Chàng trai 21 tuổi đã tự mình xây dựng một “cơ ngơi” đồ sộ như 84 triệu lượt tim trên Tiktok; 47 nghìn lượt theo dõi trên YouTube và hơn 190 nghìn lượt theo dõi trên Facebook cá nhân. 

Hot Tiktoker 10x: Vừa lấn sân sang làm ca đã thành “cơn sốt” trên MXH là ai? - Ảnh 6
Hot Tiktoker 10x có ảnh hưởng rất lớn trên các nền tảng MXH.