Hot Tiktoker gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, được ví như "vựa muối" của cộng đồng Liên Quân

Lại Ninh 11:23 07/05/2021

Cô nàng hot Tiktoker này có nickname là Dung Dung, hiện là một Content Creator kiêm luôn streamer trên nền tảng Facebook. Với kênh Tiktok Điêu Thuyền TV, cô nàng đã thổi hồn vào các nhân vật Liên Quân một cách hài hước và cực kì thông minh thu hút hàng nghìn lượt follow.

Điêu Thuyền TV có thể sáng tạo content một cách vô cùng thông minh, bắt trend, tận dụng ngay môi trường trong trận đấu để sáng tạo thành một clip gây cười cho khán giả. Đây có lẽ là lý do mà kênh TikTok này đang được đông đảo cộng đồng người hâm mộ Liên Quân yêu mến.

Hot Tiktoker gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, được ví như
Điêu Thuyền TV có thể sáng tạo content một cách vô cùng thông minh, bắt trend, tận dụng ngay môi trường trong trận đấu để sáng tạo thành một clip gây cười cho khán giả.

Nhưng sự thật ít ai biết được rằng tác giả của kênh TikTok đang “làm mưa làm gió” cộng đồng Liên Quân này chỉ là một cô nhân viên văn phòng với vẻ ngoài hiền lành, ít nói, thậm chí có người còn đánh giá cô “nhạt” khi mới gặp lần đầu. Đó là cô nàng có nickname là Dung Dung, là một Content Creator kiêm luôn streamer trên nền tảng Facebook. Hiện kênh Tiktok của Dung đang có trên 300 nghìn lượt follow.

Hot Tiktoker gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, được ví như
Nhưng sự thật ít ai biết được rằng tác giả của kênh TikTok đang “làm mưa làm gió” cộng đồng Liên Quân này chỉ là một cô nhân viên văn phòng với vẻ ngoài hiền lành, ít nói.

Được biết, Dung từng thử sức với những video thể hiện kĩ năng chơi game nhưng không nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Bởi vậy, cô đã chuyển hướng sang làm content "mặn mòi" và cho ra những video hài hước. Đây cũng chính là điểm khác biệt của cô nàng so với những người khác.

Hot Tiktoker gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, được ví như
Dung từng thử sức với những video thể hiện kĩ năng chơi game nhưng không nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. 

Trái ngược với hình ảnh nhân viên văn phòng thường thấy, trên những clip hay buổi livestream của mình, mọi người đều không khỏi bất ngờ bởi sự hài hước một cách vô tư của cô gái sinh năm 1997. Hiện tại cô nàng vẫn tiếp tục làm công việc văn phòng và coi đó là nguồn thu nhập chính. Ngoài ra, Dung cũng tiếp tục sáng tạo thêm nhiều clip hài hước trên Tiktok để giữ chân khán giả. Tuy nhiên trong tương lai, nếu như có cơ hội để phát triển, cô gái trẻ cũng ấp ủ cho mình nguyện vọng trở thành một streamer hoặc một bình luận viên Liên Quân.

Hot Tiktoker gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, được ví như
Nếu như có cơ hội để phát triển, cô gái trẻ cũng ấp ủ cho mình nguyện vọng trở thành một streamer hoặc một bình luận viên Liên Quân.

Tin đọc nhiều