.2021 vốn chẳng phải năm thành công với Hương Tràm bởi cô đã sang Mỹ du học và tạm ngừng ra sản phẩm. Nếu có thay đổi hay bước ngoặt chỉ là quyết định thay đổi nghệ danh và tiếp tục nhận show, tất bật biểu diễn bên Mỹ. 

Từ khi sang Mỹ, nhan sắc của Hương Tràm ngày càng thăng hạng, giọng hát vẫn nội lực, sâu lắng như xưa. Không còn được chú ý như khi còn ở Việt Nam nhưng dạo gần đây nhiều khán giả vẫn soi ra được gu thời trang của giọng ca Em Gái Mưa đã có sự thay đổi. Không còn một Hương Tràm "đơn giản mà đẹp" hậu giảm cân, cô thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh diêm dúa đến khó hiểu và độ hợp thời thì rớt xuống tận đáy.

 - Ảnh 10

Mới đây, người hâm mộ truyền tay nhau bức ảnh Hương Tràm diện váy hồng diêm dúa, cắt xẻ táo bạo trong 1 buổi biểu diễn. Từ đầu đến chân, từ trang phục cho đến màu tóc thậm chí cả đôi bốt cổ cao, tất cả đều được Hương Tràm chọn theo tông màu hồng. Nhìn cô nàng chẳng khác gì "pink girl".

 - Ảnh 10
 - Ảnh 10

Dưới đoạn clip, rất nhiều bình luận chê bai phong cách của Hương Tràm. Dẫu biết đây có thể là hình ảnh để phù hợp với concept tone hồng, nhưng xét về tổng thể trông Hương Tràm khá sến sẩm. 

 - Ảnh 10

Trong nhiều show diễn khác, Hương Tràm vẫn rất đầu tư trang phục. Nếu tách riêng từng món đồ ta sẽ thấy nó rất sang trọng, phong cách, cá tính, tuy nhiên qua bài tay mix and match của Hương Tràm không hiểu sao lại trở thành một outfit thiếu thẩm mỹ. 

 - Ảnh 10
 - Ảnh 10

Cô thường xuyên kết hợp trang phục theo kiểu như đi gánh xiếc, rườm rà, màu mè và dễ lộ khuyết điểm chân ngắn. Quần áo kết hợp không ăn nhập đã đành, váy vóc cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, cô ưu chuộng những thiết kế như công chúa, váy bánh bèo màu hồng màu đỏ, có thiết kế xếp ly, phần váy xòe rộng. 

 - Ảnh 10
 - Ảnh 10

Không chỉ ăn mặc chưa phù hợp, cách kết hợp phụ kiện có phần quê kiểng và lối makeup đậm chát chúa của cô cũng khiến bao người thở dài ngán ngẩm. Hương Tràm hầu như không biết cách tạo điểm nhấn trong trang phục của mình dù là biểu diễn hay thường ngày. Nhiều netizen còn nhận định rằng người đẹp vô tình đã làm giảm giá trị của các item đắt đỏ vì những lần kết hợp lạc quẻ.

 - Ảnh 10
 - Ảnh 10