Hương Tràm

Người đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này chính là nữ ca sĩ Hương Tràm. Được biết cô sinh ra trong một gia đình có bố mẹ làm nghệ thuật. Bố của Hương Tràm là  NSƯT Tiến Dũng chuyên về dòng nhạc dân gian. Mẹ của cô cũng là một ca sĩ – nghệ sĩ của đoàn ca múa nhạc Nghệ An.

Hương Tràm được gọi là 'con nhà nòi' khi có bố mẹ đều làm nghệ thuật.
Hương Tràm được gọi là "con nhà nòi" khi có bố mẹ đều làm nghệ thuật.

Ngoài việc hoạt động nghệ thuật, mẹ của Hương Tràm còn kinh doanh và có được một vị trí nhất định. Dẫu vậy, Hương Tràm không hề dựa dẫm vào bố mẹ mà luôn nỗ lực đi lên bằng chính đôi chân của mình. Sau thành công tại cuộc thi Giọng hát Việt mùa 1, Hương Tràm dần khẳng đjnh được vị trí của mình trong lòng khán giả bằng chính giọng hát truyền cảm, đầy nội lực của mình. Hiện tại cô còn được ví như một “Diva trẻ của làng nhạc Việt” với giọng hát truyền cảm của mình.

Hương Tràm luôn có bố mẹ là điểm tựa tinh thần.
Hương Tràm luôn có bố mẹ là điểm tựa tinh thần.

Amee

Amee hiện đang là một trong những ca sĩ trẻ được giới trẻ yêu mến. Được biết cô được sinh ra trong một gia đình rất giàu có, hiện tại bố mẹ của cô đang làm trong lĩnh vực kinh doanh nội thất tại Hà Nội. Cũng nhờ có sự động viên cũng như hỗ trợ từ gia đình nên sự nghiệp của Amee cũng thuận lợi hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

 - Ảnh 6
Amee cũng sinh ra trong gia đình rất giàu có.
Amee cũng sinh ra trong gia đình rất giàu có.

Dẫu vậy, Amee cũng luôn tự ý thức được việc tự đi bằng chính đôi chân của mình và luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân.

Văn Mai Hương

Ít ai biết được rằng Văn Mai Hương cũng là người xuất thân trong gia đình rất danh giá. Bố của giọng ca Nếu Như Ngày Anh Đến từng mở công ty riêng chuyên về lĩnh vực khai thác khoáng sản. Cũng vì bố quá bận rộn nên mẹ của Văn Mai Hương đã chấp nhận gác lại sự nghiệp để lui về làm nội trợ chăm sóc chồng con.

 - Ảnh 6
Văn Mai Hương cũng sinh ra trong gia đình có tiềm lực về kinh tế.
Văn Mai Hương cũng sinh ra trong gia đình có tiềm lực về kinh tế.

Mặt khác, bà cũng luôn là điểm tựa về mặt tinh thần giúp Văn Mai Hương nỗ lực hơn mỗi ngày trong sự nghiệp ca hát của bản thân.