Hương vị tình thân hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Ngoài câu chuyện về hành trình tìm lại người thân của Phương Nam, bộ phim còn mang nhiều thông điệp nhân văn và là bài học sâu sắc trong việc gắn kết giữa những người thân trong một gia đình.

Hương vị tình thân spoil kết phim: Khánh Thy hạnh phúc bên Huy, Phương Nam đi thử váy bầu - Ảnh 6
Hương vị tình thân là hành trình tìm lại người thân của Phương Nam.

Mới đây, Hương vị tình thân vừa hé lộ thêm rất nhiều bức ảnh hậu trường được cho là cảnh kết của phim. Theo đó, Khánh Thy (Thu Quỳnh) sẽ có cuộc sống hạnh phúc bên Huy (Anh Vũ). Theo như bức ảnh thì cô đang ở những tháng cuối của thai kì khi diện chiếc váy suông rộng, đi dép thấp rất phù hợp với tạo hình của vai diễn. Được biết, những cảnh cuối đang được đoàn phim hoàn thiện ở Ninh Bình.

Hương vị tình thân spoil kết phim: Khánh Thy hạnh phúc bên Huy, Phương Nam đi thử váy bầu - Ảnh 2
Thy hạnh phúc bên Huy ở tháng cuối của thai kì.

Ở những tập gần đây, gia đình của ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) đã rất vui mừng khi Thy mang bầu. Sau 3 năm không thể giữ được con đầu lòng, cuối cùng Thy và Huy cũng đón nhận tin vui, điều này cũng giúp hai vợ chồng cô hóa giải được khúc mắc bấy lâu nay và cùng nhau chăm sóc con nhỏ. Cùng với đó, Huy cũng đã trưởng thành hơn để cùng vợ và anh trai gánh vác cơ nghiệp của gia đình. Anh tạm gác lại đam mê nấu ăn để trở về HF làm việc. Thế là không khí gia đình đang rất căng thẳng bỗng được xoa dịu với nhiều tin vui trong ngày.

Hương vị tình thân spoil kết phim: Khánh Thy hạnh phúc bên Huy, Phương Nam đi thử váy bầu - Ảnh 9
Hoàng Huy đã quyết định về công ty của gia đình làm việc.

Ngoài Thy – Huy thì những bức ảnh hậu trường cũng có hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường). Cùng với đó, fan của bộ phim cũng truyền tay nhau đoạn clip Nam đi thử váy bầu khi cả hai chính thức đón nhận tin vui. Đó là cái kết viên mãn cho Nam và Long bởi sau bao sóng gió cuối cùng họ cũng có cuộc sống viên mãn bên nhau.

Hương vị tình thân spoil kết phim: Khánh Thy hạnh phúc bên Huy, Phương Nam đi thử váy bầu - Ảnh 5
Nam và Long cuối cùng cũng được hạnh phúc bên nhau sau nhiều sóng gió.
Hương vị tình thân spoil kết phim: Khánh Thy hạnh phúc bên Huy, Phương Nam đi thử váy bầu - Ảnh 1
Bức ảnh hậu trường của Nam - Long được đoàn phim hé lộ.

Hiện tại, bộ phim Hương vị tình thân đang dần đi đến chặng cuối. Chắc chắn rằng mối quan hệ cha – con giữa Nam và ông Sinh sẽ được hé lộ. Cùng với đó, Thy cũng biết được bộ mặt thật của bà Sa và ông Tấn, biết được người đã hãm hại bố đẻ của mình năm xưa. 

Hương vị tình thân spoil kết phim: Khánh Thy hạnh phúc bên Huy, Phương Nam đi thử váy bầu - Ảnh 8
Phân cảnh ông Sinh đến vạch trần bộ mặt thật của bà Sa.

Liệu sau tất cả những oan khuất, ông Sinh có được Nam và gia đình thông gia chấp nhận? Long liệu có thể tìm ra chứng cứ minh oan cho ông Sinh? Những câu hỏi này chắc chắn sẽ được trả lời trong những tập tiếp theo của Hương vị tình thân phát sóng trên VTV1 lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.