Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) vượt Khả Ngân, trở thành nữ chính mặc đẹp nhất Phim Việt

Trà Chank
Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) nhận nhiều lời khen về gu thời trang thanh lịch, thời thượng và trẻ trung.

Huyền Lizzie - Vân Trang của Thương Ngày Nắng Về khiến khán giả thích thú với những set đồ công sở vừa thanh lịch vừa trẻ trung xinh đẹp. Những tưởng Khả Ngân (Tuệ Nhi - 11 Tháng 5 Ngày) là nữ diễn viên mặc đẹp nhất màn ảnh Việt nhưng dường như vị trí này đã có sự thay đổi khi Huyền Lizzie tái xuất làng phim Việt. Tham gia Thương Ngày Nắng Về , Huyền Lizzie (Vân Trang) đã cho khán giả thấy đẳng cấp thời trang phim Việt.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) vượt Khả Ngân, trở thành nữ chính mặc đẹp nhất Phim Việt  - Ảnh 5

Trong Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie vào vai giám đốc marketing của một công ty thời trang do đó mặc đẹp là lẽ đương nhiên. Dù những bộ trang phục mà cô lựa chọn không quá sang chảnh cầu kỳ nhưng vẫn rất thanh lịch, trẻ trung, điệu đà vừa đủ. Thông qua trang phục của cô cũng có thể thấy được phần nào tính cách nhân vật Vân Trang, dù bận rộn với công việc nhưng vẫn rất chỉn cho trong cách ăn mặc, biết chăm sóc bản thân. 

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) vượt Khả Ngân, trở thành nữ chính mặc đẹp nhất Phim Việt  - Ảnh 4

Một trong những item được Huyền Lizzie “lăng xê” mạnh mẽ nhất là chiếc quần ống loe cạp cao. Đây là chiếc quần “hack” dáng đỉnh cao, vừa thanh lịch, thời thượng vừa trẻ trung năng động. Kiểu quần này kết hợp với giày cao gót giúp cô nàng ăn gian chiều cao đáng kể.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) vượt Khả Ngân, trở thành nữ chính mặc đẹp nhất Phim Việt  - Ảnh 6
Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) vượt Khả Ngân, trở thành nữ chính mặc đẹp nhất Phim Việt  - Ảnh 2

Những bộ vest của Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng Về cũng rất đáng để khán giả học hỏi. Nữ diễn viên luôn chọn những màu sắc nhẹ nhàng, kết hợp cùng áo trong sáng màu. Những thiết kế cách điệu với màu sắc ngọt ngào đúng giúp cô nàng toát lên đẳng cấp của giám đốc công ty thời trang.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) vượt Khả Ngân, trở thành nữ chính mặc đẹp nhất Phim Việt  - Ảnh 1
Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) vượt Khả Ngân, trở thành nữ chính mặc đẹp nhất Phim Việt  - Ảnh 3

Dù hóa thân thành “soái tỷ” hay “tiểu thư” điệu đà Huyền Lizzie vẫn ghi điểm cao với khán giả nhờ tài phối đồ tài tình. Chắc chắn sau khi Thương Ngày Nắng Về lên sóng, ngôi vị nữ chính có gu thời trang đẹp nhất màn ảnh Việt sẽ thuộc về Huyền Lizzie. 

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) vượt Khả Ngân, trở thành nữ chính mặc đẹp nhất Phim Việt  - Ảnh 7
Bạn đang đọc bài viết Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) vượt Khả Ngân, trở thành nữ chính mặc đẹp nhất Phim Việt tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác