Thương Ngày Nắng Về hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Ngoài Lan Phương, Hồng Đăng hay Ngọc Huyền, Doãn Quốc Đam, Đình Tú và Huyền Lizzie cũng được khán giả vô cùng yêu mến. Trên phim, Đình Tú vào vai Hoàng Duy - một anh chàng sinh ra tại vạch đích cố tình xin vào Hoàng Kim để tiếp cận và làm quen với "chị sếp" Vân Trang - Huyền Lizzie.

 - Ảnh 12
 - Ảnh 12

Dù ban đầu Vân Trang không hề có cảm tình với Duy nhưng càng về sau cảm nhận được sự chân thành cũng như năng lực làm việc của Duy, Vân Trang còn quý mến anh chàng này hơn. Nhiều khán giả khi xem phim cũng hy vọng rằng cả hai sớm trở thành một cặp vì họ quá xứng đôi vừa lứa.

 - Ảnh 12
 - Ảnh 12

Không chỉ thân thiết ở trên phim, mới đây trên trang cá nhân của Đình Tú và Huyền Lizzie còn tung bộ ảnh "tình bể bình" khiến khán giả ngỡ ngàng. Được biết, loạt ảnh này được Huyền Lizzie và Đình Tú thực hiện trên chuyến tàu đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông với những góc chụp đầy hoài cổ. 

 - Ảnh 12
 - Ảnh 12

Khi nhận vai Vân Trang và biết rằng bạn diễn của mình là Đình Tú, Huyền Lizzie đã khá lo lắng khi trước đó những vai diễn mà Đình Tú đảm nhận đều là chàng trai ngây ngô. Tuy nhiên Hoàng Duy trong Thương Ngày Nắng Về lại là một anh chàng sâu sắc, thông minh và vô cùng trưởng thành.

 - Ảnh 12
 - Ảnh 12

Dẫu vậy khi ra trường quay và nhập tâm vào vai diễn, Đình Tú lại diễn rất đạt khiến Huyền Lizzie hoàn toàn tin tưởng vào bạn diễn. Về phía Đình Tú, bản thân anh cũng rất thoải mái khi được làm việc với đàn chị Huyền Lizzie. Khi Huyền Lizzie cao giọng thì Đình Tú lại trầm xuống, sao cho thể hiện được đúng tính cách của hai nhân vật.

 - Ảnh 12
 - Ảnh 12

Sau khi Huyền Lizzie và Đình Tú đăng bộ ảnh này, không ít khán giả đã rần rần "đẩy thuyền" cặp đôi và đoán rằng cả hai đang "phim giả tình thật", không còn là crush ở trên phim nữa. Cùng lúc đó netizen cũng phát hiện ra Đình Tú và bạn gái của anh là Hương Giang đang có dấu hiệu trục trặc về mặt tình cảm.

 - Ảnh 12

Cụ thể khi được fan hỏi về chuyện tình với Đình Tú, Hương Giang đã khóc trong một clip đăng trên Tiktok. Động thái này của Hương Giang ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Ngay khi Hương Giang đang buồn lòng vì chuyện tình yêu thì fan càng bất ngờ hơn khi thấy Đình Tú và Huyền Lizzie đăng bộ ảnh cực kì thân thiết y hệt một cặp đôi đang yêu đương ngoài đời thực.

 - Ảnh 12

Chính vì điều này đã khiến dân mạng rộ lên tin đồn rằng Huyền Lizzie có liên quan đến nỗi buồn của Hương Giang. Tuy nhiên đây mới chỉ là những đồn đoán từ phía dân mạng, nguyên nhân vẫn phải chờ chính chủ lên tiếng làm rõ.