Thời gian gần đây, em bé Xoài “mặt lạnh” còn nổi tiếng hơn cả bố mẹ Tùng Sơn – Trang Lou của mình. Ông cụ non chưa tròn 2 tuổi này gây ấn tượng bởi khuôn mặt xinh trai, biểu cảm đáng yêu là hay “lắp bắp” lý sự với “bà Trang, ông Sơn” của mình.

Dù chụp ở đâu, trong tư thế nào thì Xoài vẫn nổi bật nhất bố mẹ nha!

Mới đây, anh chàng Vlogger nổi đình nổi đám Huyme đã khoe với cộng đồng mạng bức ảnh từ thời bé tí xíu của mình với đôi mắt một mí híp híp, cặp má phúng phính đỏ hây hây và biểu cảm ngơ thật là ngơ. Thế nhưng, chẳng ai dành lời khen cho anh chàng mà lại nhiệt tình gõ phím bình luận: “Nhìn anh hồi nhỏ giống bé Xoài ghê”.

Đây là ai, Xoài hay Me?

Xoài chính là cháu ruột của Huyme và sau bức ảnh này thì chúng ta lại càng phải công nhận rằng Xoài chính là phiên bản mini của bác. Cậu bé đã “coppy” thành công “giao diện” điển trai, đôi mắt một mí đã thành thương hiệu và biểu cảm cực cool của bác mình.

Nếu thường xuyên theo dõi Instagram của Xoài cũng như của Huyme, bạn sẽ bắt gặp không ít bức ảnh cặp bác cháu nổi tiếng này chụp cùng nhau. Dù chỉ là khoảnh khắc họ đang chơi đùa, ăn uống hay lăn lộn như hai đứa trẻ nhỏ cũng thu hút hàng chục ngàn lượt thích của cư dân mạng.

Một số khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi hot baby Xoài và hot vlogger Huyme:

Nhìn cũng giống nhau đấy chứ?

Bức ảnh nhân kỷ niêm sinh nhật 1 tuổi của "ông cụ non Xoài"

Gia đình nổi tiếng cùng nhau đi phố chơi

Đúng như Huyme nói đây là bức ảnh chụp nhân dịp đi chơi ké, ăn mặc lạc quẻ hẳn rồi Huyme ơi!