Vào ngày 28/1, chỉ 4 ngày trước Tết Nguyên đán, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tuyên bố ly hôn sau 7 năm bên nhau. Thông tin này khiến dân tình sốc nặng bởi 2 ngôi sao vốn là cặp đôi ngôn tình của Cbiz, có chuyện tình đẹp như mơ.

Đúng 12h trưa (13h theo giờ Trung Quốc) ngày 28/1/2022 cả Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã đồng thời đăng Weibo tuyên bố ly hôn. Dù đã được dự báo trước nhưng thông tin cặp đôi đường ai nấy đi vẫn khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

 - Ảnh 4

Trên Weibo cá nhân Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều đăng tải dòng trạng thái giống nhau: “Cảm ơn tất cả vì những gì trong quá khứ, tương lai vẫn là người nhà”.  Động thái này cho thấy dù kết thúc cuộc hôn nhưng 2 diễn viên vẫn sẽ cùng nhau chăm sóc bé Bọt Biển Nhỏ, đặc biệt cụm từ "vẫn là người nhà" không khỏi khiến công chúng xúc động.

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby là một trong những cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ, năm 2014 cặp đôi chính thức công khai hẹn hò, thông tin này đã khiến người hâm mộ trên toàn Châu Á không khỏi bất ngờ. Năm 2015 cặp đôi chính thức về chung một nhà, tới năm 2017 chào đón con trai đầu lòng. 

Đại diện của 2 bên cũng đã đăng tải văn bản thông báo chính thức cho biết Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chia tay trong hòa bình, trước mắt đã hoàn tất các thủ tục pháp lý, tương lai sẽ cùng nhau nuôi dạy con cái. 

 - Ảnh 4

Như vậy sau khi xong thủ tục ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby không còn ràng buộc kinh tế. 48 công ty có liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh và 3 công ty liên quan đến Angela Baby cũng không còn tồn tại bất cứ mối quan hệ nào. Trước đó khi hai nghệ sĩ còn là quan hệ vợ chồng, báo chí đã từng thông tin họ có chung cổ phần và liên quan đến các công ty chung của nhau.