Idol nổi tiếng xứ Hàn bị fan "yêu cầu" xóa ứng dụng mà ai cũng dùng trên điện thoại

Hồng Ngọc 12:04 23/05/2021

Thay vì chụp những bức ảnh đẹp tự nhiên, nữ idol xứ Hàn khiến fan hâm mộ phải "khóc thét" vì đã quá lạm dụng ứng dụng chụp ảnh selfie.

Chắc hẳn chúng ta chẳng còn xa lạ gì với những ứng dụng chụp ảnh selfie trên điện thoại. Khỏi bàn cãi về "độ ảo" mà các app này mang lại, vừa có thể làm cho gương mặt gọn gàng hơn vừa có thể xóa mụn, loại bỏ quầng thâm.

Tưởng chừng chỉ có người bình thường như chúng ta mới đam mê những ứng dụng này. Thế nhưng, mới đây chính nữ idol xinh đẹp Sakura của nhóm nhạc Hàn - Nhật IZ*ONE đã bị fan hâm mộ than phiền vì quá đam mê dùng app Ulike.

Nữ idol nổi tiếng xứ Hàn bị fan
Sakura đam mê dùng app Ulike đến nỗi fan hâm mộ phải than phiền, kêu cô nàng xóa app.

Cô nàng vốn sở hữu gương mặt xinh xắn, thon gọn và là niềm mong ước của hàng triệu cô gái. Tuy nhiên, Sakura vẫn đam mê dùng ứng dụng chụp ảnh "hơi quá tay". Hậu quả, những tấm hình selfie của cô nàng đều có phần cằm nhọn hoắt, khác hẳn những bức hình chụp trên tạp chí. Điều này khiến fan hâm mộ của Sakura phải lên tiếng.

Nữ idol nổi tiếng xứ Hàn bị fan
Đây là bức hình nữ idol Hàn Quốc chụp trên bìa tạp chí.
Nữ idol nổi tiếng xứ Hàn bị fan
Còn đây là bức hình cô nàng selfie, chiếc cằm trông nhọn khác thường.
Nữ idol nổi tiếng xứ Hàn bị fan
Sự khác biệt của nữ ca sĩ khi chụp ảnh ID và chụp ảnh selfie.

Phía dưới mỗi bài đăng của nữ ca sĩ, không ít lần fan đề nghị cô nàng hãy dừng sử dụng Ulike. Thậm chí, có người còn bảo cô hãy xóa ứng dụng này ra khỏi điện thoại của mình.

Nữ idol nổi tiếng xứ Hàn bị fan
Nữ idol nổi tiếng xứ Hàn bị fan
Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng đề nghị cô nàng ngưng sử dụng app Ulike.

Công bằng mà nói, đây là một trong những ứng dụng selfie đẹp với nhiều bộ lọc màu và chế độ tùy chỉnh. Chỉ cần Sakura đừng kéo mặt quá nhọn, mắt quá to là người hâm mộ thấy an tâm lắm rồi.

Tin đọc nhiều