Ngày 6/9 mới đây, nhóm nhạc I.O.I thông báo sẽ lùi lịch comeback của họ từ tháng 10 sang tháng 12 với lý do là vì muốn abum comeback có chất lượng cao nhất và để phù hợp với lịch trình cá nhân của từng thành viên.

Qua thông báo trên người hâm mộ cũng đang vô cùng mong chờ vào màn quay trở lại với đầy đủ 11 thành viên của nhóm nhạc I.O.I thay vì 9 thành viên như thông tin trước đó. Nếu đúng như vậy, đây sẽ trở thành sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với những người yêu quý nhóm nhạc này bởi cuối cùng sau 3 năm, họ đã có thể gặp lại trọn vẹn đội hình nhóm nhạc mà mình hâm mộ.

Trước đó, I.O.I đã thông báo sẽ quay trở lại vào tháng 10 với đội hình 9 thành viên, Somi và Yoo Yeonjung đã xác nhận không thể tái hợp với nhóm vì vướng lịch trình cá nhân. Tuy nhiên có vẻ như việc thương lượng với công ty quản lý của hai ca sĩ này đang được tiến hành theo diễn biến tích cực.

Sau nhiều lần liên tục thảo luận với công ty của Somi và YeonJung, cuối cùng việc hai cô nàng có thể tham gia vào màn tái hợp lịch sử này là điều có thể xảy ra. Đại diện phía I.O.I cho biết: “Chúng tôi đang thảo luận với công ty của Somi và YeonJung. Khả năng cao là hai thành viên sẽ có thể tái hợp với I.O.I".

I.O.I là nhóm nhạc nữ đầu tiên gồm 11 thành viên được thành lập qua chương trình thực tế sống còn “Produce 101” của Mnet. Trong thời gian còn hoạt động, I.O.I đã đạt được nhiều thành tích đáng nể, thu hút được vô số những fan hâm mộ và còn được gọi là nhóm nhạc quốc dân. Sau khi tan rã vào tháng 1 năm 2017, mỗi thành viên đều có những hoạt động riêng biệt trên con đường nghệ thuật của mình.