Mới đây, trang tin giải trí Starmometer của Philippines đã công bố “TOP 100 sao nam châu Á 2018 khiến trái tim công chúng loạn nhịp”. Trong danh sách quy tụ toàn những nhân vật điển trai và tài năng này, công chúng không khỏi bất ngờ khi thấy duy nhất một đại diện đến từ Việt Nam. Đó chính là nam ca sĩ Isaac, người đã góp mặt trong bảng xếp hạng ở vị trí thứ 94.

Isaac bất ngờ lọt “TOP 100 sao nam châu Á 2018 khiến trái tim công chúng loạn nhịp” 1

Đây không phải là lần đầu tiên Isaac được truyền thông và người hâm mộ quốc tế chú ý. Vào năm 2016, Isaac cũng từng lọt TOP 100 người đàn ông đẹp nhất Việt Nam do website uy tín về sắc đẹp Missosology bình chọn.

Isaac bất ngờ lọt “TOP 100 sao nam châu Á 2018 khiến trái tim công chúng loạn nhịp” 2

Isaac bất ngờ lọt “TOP 100 sao nam châu Á 2018 khiến trái tim công chúng loạn nhịp” 3

Đứng đầu bảng xếp hạng năm nay chính là chàng ca sĩ là Kim Taehyung (V) – thành viên nhóm nhạc đình đám BTS. Vị trí thứ 2 thuộc về ngôi sao Thái Lan – Suradet Piniwat. 3 ngôi sao nổi tiếng Timmy Xu (Trung Quốc), Daniel Padilla (Philippines) và Mark Tuan (Đài Loan) lần lượt giữ các vị trí còn lại trong top 5.

Isaac bất ngờ lọt “TOP 100 sao nam châu Á 2018 khiến trái tim công chúng loạn nhịp” 4

Danh sách bình chọn này được thực hiện từ năm 2006. Từ khi mới ra mắt tới nay, danh sách này luôn thu hút sự quan tâm của công chúng, bởi những người được bình chọn đều có vẻ ngoài điển trai, có sức hút với truyền thông và có lực lượng người hâm mộ vô cùng hùng hậu.

Top 100 sao nam châu Á khiến trái tim công chúng loạn nhịp do trang Starmometer bình chọn