Sau khi khiến khán giả thích thú với những khoảnh khắc thú vị ở Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tập 12, Isaac lại làm người hâm mộ phấn khích khi “"xả" loạt ảnh quá khứ của nhóm 365 cùng những lời nhắn gửi mừng sinh nhật đáng yêu.

Isaac trình làng loạt ảnh thuở mới vào nghề của 365daband - Ảnh 5

365daband là nhóm nhạc nam đình đám một thời của showbiz Việt. Không chỉ có giọng hát tốt, các thành viên nhóm còn sở hữu gương mặt điển trai. Đây là một trong những yếu tố giúp 365daband có được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả. Các bản hit lớn từng khuấy đảo các BXH nhạc Việt của nhóm phải kể đến Bống Bống Bang Bang, Hai Cô Tiên, Nơi Anh Không Thuộc Về, Saigon Here We Come.... Dù hiện tại, các thành viên đã tách riêng ra hoạt động nhưng hình ảnh 365daband một thời vẫn chứa đựng một bầu trời kỷ niệm với đông đảo khán giả.

Isaac trình làng loạt ảnh thuở mới vào nghề của 365daband - Ảnh 4

Đăng tải loạt ảnh thuở mới vào nghề của 365daband, Isaac không quên gửi lời cảm ơn đến Ngô Thanh Vân, người đã dẫn dắt nhóm và những khán giả đã luôn bên cạnh sát cánh, ủng hộ, nam ca sĩ viết: "Chúc mừng Sinh nhật nhóm nhạc Vũ Trụ 365 độ. Đến hẹn lại lên xin được cám ơn Chị Ba Ngô Thanh Vân đã cực khổ nuôi dạy và ươm mầm cho 365 từ những ngày đầu tiên cho đến lúc 365 đủ lông đủ cánh và bay cao bay xa như ngày hôm nay. Và xin cám ơn 365 vì đã là nỗi ám ảnh thời thanh xuân nhưng luôn chứa đựng những kỷ niệm thật đẹp". 

Isaac trình làng loạt ảnh thuở mới vào nghề của 365daband - Ảnh 7
Isaac trình làng loạt ảnh thuở mới vào nghề của 365daband - Ảnh 8
Isaac trình làng loạt ảnh thuở mới vào nghề của 365daband - Ảnh 9

Thậm chí Isaac còn nhắn nhủ thêm: "Năm nay chơi lớn xả hàng những tấm hình mà chỉ có anh Tài (còn gọi là anh Isaac) có. Nếu cả nhà thích, năm sau anh xả hàng tiếp nhé". 

Isaac trình làng loạt ảnh thuở mới vào nghề của 365daband - Ảnh 10
Isaac trình làng loạt ảnh thuở mới vào nghề của 365daband - Ảnh 11
Isaac trình làng loạt ảnh thuở mới vào nghề của 365daband - Ảnh 12

Dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú với những khoảnh khắc “hiếm có” này. Ngoài việc chúc mừng 365daband, CĐM cũng không quên nhắc nhở Isaac giữ đúng lời hứa, năm sau công bố thêm nhiều hình ảnh “ngố tàu” của nhóm. 

Isaac trình làng loạt ảnh thuở mới vào nghề của 365daband - Ảnh 1