Mới đây, công ty quản lý của IU – KaKao M đã chia sẻ một thông báo về việc nữ ca sĩ sẽ có kế hoạch trở lại vào tháng 10 sắp tới. Được biết IU đang trong quá trình thu âm và chuẩn bị cho album mới tuy nhiên vẫn chưa ấn định thời gian phát hành cụ thể.

IU sẽ sớm tung ra sản phẩm âm nhạc mới.

Trước đó, trong buổi họp fan của mình vào cuối tuần vừa rồi, IU cũng đưa ra thông tin chuẩn bị khởi động tour diễn “Love, Poem” của mình. Lịch trình cụ thể của tour diễn này đã được công bố, nhiều khả năng IU cũng sẽ quảng bá cho album mới vào cùng thời điểm.

Những thông tin về tour diễn "Love, Poem" của IU đã được công bố.

Đây sẽ là lần tái xuất đầu tiên trong vòng một năm nay của em gái quốc dân IU. Lần gần nhất cô cho ra mắt sản phẩm âm nhạc là vào tháng 10 năm ngoái với “BB BBBIBI”.

Tên tuổi của nữ ca sĩ dạo gần đây cũng đang vô cùng có sức hút do sự thành công của bộ phim “Hotel De Luna” mà cô đảm nhiệm vai chính. Đây là bộ phim đánh dấu sự trưởng thành về khả năng diễn xuất cũng như sự thay đổi về mặt phong cách của IU.

Vai diễn bà chủ của khách sạn ma quái do IU đảm nhận được đánh giá rất cao.

Với những thuận lợi trên, chắc chắn lần tái xuất này của IU sẽ lại mang tới những “cơn càn quét” trên các BXH âm nhạc. Cùng chờ đón sự quay trở lại ngoạn mục của nữ ca sĩ đầy tài năng này nhé.