IZ*ONE xác nhận sẽ tái xuất trong mùa thu này

Lan Anh 09:28 16/10/2019

IZ*ONE là một trong những nghệ sĩ sẽ trở lại đường đua Kpop vào cuối năm nay.

Sau một thời gian dài mải mê với các hoạt động quảng bá tại Nhật, IZ*ONE đã có những động thái mới nhất thông báo về kế hoạch tái xuất với sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian sắp tới.

IZ*ONE xác nhận sẽ tái xuất trong mùa thu này 1

IZ*ONE đang đẩy mạnh các hoạt động tại Nhật.

Gần đây, NEWSPIM đã tiết lộ những cô gái của IZ*ONE đang rục rịch chuẩn bị cho sự trở lại của mình. Một album mới sẽ được ra mắt vào tháng 11. Sản phẩm âm nhạc sắp tới sẽ là album tiếng Hàn thứ 3 của nhóm sau 2 album là “COLOR*IZ” và “HEART*IZ”.

IZ*ONE xác nhận sẽ tái xuất trong mùa thu này 2

Album mới của 12 cô nàng dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 11.

Trong thời gian vừa qua, IZ*ONE đã tổ chức nhiều hoạt động lớn nhỏ tại Hàn, Nhật và nhiều quốc gia khác tại Châu Á và đạt được nhiều thành công. Nhóm cũng xuất sắc đạt được danh hiệu nhóm nhạc nữ có tổng doanh số album bán ra vượt ngưỡng 1 triệu bản sau TWICE và Red Velvet.

Vào ngày 26/9 vừa rồi, IZ*ONE đã phát hành singer tiếng Nhật mang tên "Vampire" và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Trong ngày đầu mở bán, "Vampire" đã tẩu tán được 174.242 bản và đứng đầu về bảng xếp hạng doanh số singer hằng ngày của Oricon.

Với những thành công trên, người hâm mộ đang chờ đợi những cô nàng IZ*ONE sẽ có một màn tái xuất đầu bùng nổ với album mới. Cùng chờ đón sự trở lại của những cô nàng xinh đẹp này nhé.

Tin đọc nhiều