Jennie chia sẻ về ấn tượng đầu tiên khi gặp ba thành viên BLACKPINK

Hà Chi
Ngay từ lần gặp đầu tiên, Jennie đã có ấn tượng đặc biệt về những thành viên tương lai của BLACKPINK.

Trong 4 cô nàng BLACKPINK, Jennie là người có thời gian thực tập lâu nhất. Nữ ca sĩ đã gia nhập công ty YG Entertainment từ năm 2010. Và cô vẫn nhớ rõ về ấn tượng đầu tiên của mình khi nhìn thấy Jisoo, Lisa, Rosé, mặc dù vào lúc đó Jennie không biết 4 người họ sẽ hoạt động cùng với nhau trong tương lai.

Jennie chia sẻ về ấn tượng đầu khi gặp ba thành viên BLACKPINK - Ảnh 1

Lisa là người đến sau Jennie một năm. Jennie vẫn nhớ ấn tượng về Lisa là một người “cao ráo và có thân hình hoàn hảo”. Kỹ năng vũ đạo của Lisa cũng khiến Jennie phải ngạc nhiên. “Em ấy nhớ được mọi thứ chỉ sau vài giây” - Jennie nói.

Jennie chia sẻ về ấn tượng đầu khi gặp ba thành viên BLACKPINK - Ảnh 2

Nửa cuối năm 2011, chị cả Jisoo đã trở thành thực tập sinh của công ty khi 16 tuổi. Tuy xuất phát điểm muộn hơn mọi người nhưng Jisoo luôn cố gắng luyện tập để mình không bị tụt lại. Nỗ lực của Jisoo đã khiến Jennie cảm thấy mình phải cố gắng nhiều hơn. Jennie chia sẻ rằng Jisoo đã trở thành động lực của cô.

Jennie chia sẻ về ấn tượng đầu khi gặp ba thành viên BLACKPINK - Ảnh 3

Rosé là người cuối cùng xuất hiện, cô đã xuất sắc vượt qua 700 người khác để trở thành thực tập của YG. Đối với Jennie, Rosé là người đã giúp cô nhận ra ý nghĩa của âm nhạc và việc trở thành ca sĩ. Jennie cũng giúp Rosé làm quen nhanh hơn với cuộc sống tại Hàn.

Jennie chia sẻ về ấn tượng đầu khi gặp ba thành viên BLACKPINK - Ảnh 4

Đến nay, BLACKPINK đã hoạt động cùng nhau khá lâu và chưa hề có một điều tiếng gì về việc mâu thuẫn thành viên hay trục trặc nội bộ. Hy vọng rằng các cô gái của chúng mình sẽ luôn thân nhau như thế!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Jennie chia sẻ về ấn tượng đầu tiên khi gặp ba thành viên BLACKPINK tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Cuốn sách có giá tương đương siêu xe Batman

Trong buổi đấu giá Heritage Auctions, cuốn tiểu thuyết "Frankenstein" đã bán thành công với mức giá 843.750 USD, gần như tương đương với chiếc siêu xe của Batman từng được rao bán năm 2019.