Ngay từ khi mới ra mắt, Jennie đã được chú ý bởi ngoại hình và thần thái sang chảnh. Vì Chanel là thương hiệu yêu thích của cô, Jennie được người hâm mộ đặt cho biệt danh là "Human Chanel" (Chanel sống). Vào tháng 6/2018, cô đã được bổ nhiệm làm Đại sứ truyền thông của Chanel. Sau đó vào năm 2019, nhà mốt Chanel đã công bố rằng Jennie đã chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng. Cô thường xuyên được nhãn hàng xa xỉ tài trợ cho các bộ đồ đắt đỏ để xuất hiện trong MV, bìa tạp chí,...

Jennie đã từng diện những bộ cánh xa xỉ nào của Chanel? - Ảnh 1
Nữ ca sĩ chọn đầm tweed trắng nằm trong BST Métiers d’art 18/19 kết hợp cùng thắt lưng to bản khi tham dự buổi trình diễn Chanel Thu – Đông 2019 

 

Chiếc váy trắng xuất hiện trong MV Kill This Love là một trong những bộ đồ diễn đắt nhất của Jennie. Bộ trang phục tay bồng có giá lên tới hơn 420 triệu đồng. Thiết kế kiểu dáng cổ cao mang cảm hứng Phục hưng sang trọng.

Jennie đã từng diện những bộ cánh xa xỉ nào của Chanel? - Ảnh 2

Mẫu khoác da tua rua cực ngầu mà Jennie mặc trong một lần photoshoot có giá lên đến 340 triệu đồng. Thiết kế này phù hợp với khí chất sang chảnh của rapper nhà BLACKPINK.

Jennie đã từng diện những bộ cánh xa xỉ nào của Chanel? - Ảnh 3

 

Jennie được ưu ái cho mặc những trang phục thuộc bộ sưu tập mới nhất của Chanel. Bộ jumpsuit chất liệu vải tweed đặc trưng của Chanel có giá khoảng 290 triệu đồng.

Jennie đã từng diện những bộ cánh xa xỉ nào của Chanel? - Ảnh 4

 

Cũng là vải tweed, chiếc đầm đen này có thiết kế khá đơn giản, nhưng giá thì không hề đơn giản chút nào - hơn 285 triệu đồng. Phần trang điểm và làm tóc của cô cũng khá đơn giản, không cầu kỳ.

Jennie đã từng diện những bộ cánh xa xỉ nào của Chanel? - Ảnh 5

 

Không chỉ hợp với những trang phục quyến rũ, Jennie còn gây bất ngờ khi vô cùng hợp với chiếc váy maxi xẻ tà vô cùng thanh lịch. Giá của chiếc váy này là khoảng 285 triệu đồng.

Jennie đã từng diện những bộ cánh xa xỉ nào của Chanel? - Ảnh 6

 

Set váy áo vải tweed sang trọng nữ idol diện lên tạp chí có tổng giá 270 triệu đồng.

Jennie đã từng diện những bộ cánh xa xỉ nào của Chanel? - Ảnh 7

 

Nữ idol có thần thái quyền quý như cô tiểu thư khi mặc váy đen pha cổ trắng cổ điển. Nhìn giản dị vậy mà giá cũng lên đến hơn 266 triệu đồng.

Jennie đã từng diện những bộ cánh xa xỉ nào của Chanel? - Ảnh 8

 

Chiếc áo khoác này của Jennie có giá “sương sương” là 167 triệu đồng, chưa kể đến những phụ kiện khác trên người cô. Jennie chứng minh là "yêu nữ hàng hiệu" của Kbiz.

Jennie đã từng diện những bộ cánh xa xỉ nào của Chanel? - Ảnh 9