Jessica sẽ

Theo quản lý của cựu thành viên SNSD, Jessica sẽ phát hành mini album thứ 3 của mình vào tháng 8. Đây là album đặc biệt, kỷ niệm 10 năm ca hát của Jessica. Hiện cô nàng đang tiến hành quay MV cho các ca khúc mới tại Hàn Quốc. Album sẽ bao gồm một bài hát dành tặng người hâm mộ với nội dung thể hiện tình yêu chân thành của Jessica.

Cùng trở lại vào tháng 8, SNSD sẽ tổ chức một buổi họp fan mang tên Girls' Generation 10th Anniversary - Holiday to Remember vào đúng ngày kỷ niệm 10 năm ra mắt là 5/8 lúc 19h (giờ địa phương) tại Công viên Olympic (Seoul, Hàn Quốc). Các cô gái nhà SM sẽ cùng người hâm mộ nhìn lại chặng đường đã qua và thể hiện những ca khúc đã làm nên tên tuổi của họ.

SNSD cũng sẽ phát hành album thứ 6 nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt vào tháng 8 tới. Đây là album đầu tiên của nhóm nhạc 8 thành viên kể từ khi họ quảng bá Lion Heart cách đây 2 năm.

Jessica ra mắt cùng nhóm nhạc SNSD vào ngày 5/8/2007. Cô đảm nhận vị trí hát chính và sở hữu lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình xinh đẹp. Cô nàng còn được fan hâm mộ đặt biệt danh "nữ hoàng băng giá".

Tuy nhiên, vào cuối tháng 9/2014, Jessica đột ngột rời nhóm. Phía SM tố Jessica mải mê công việc kinh doanh dẫn đến bỏ bê hoạt động nhóm. Trong khi đó, Jessica khẳng định công ty và các thành viên đã "đuổi" cô ra khỏi nhóm mà không có lý do rõ ràng. Người hâm mộ cũng tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy Jessica bị trưởng nhóm Taeyeon tẩy chay.

Điều này khiến hình ảnh chị em thân thiết mà SNSD duy trì nhiều năm sụp đổ hoàn toàn, mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Sự trở lại của Jessica và các đồng đội cũ, đánh dấu sự đối đầu nhau trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Trước đó, khi quảng bá sản phẩm solo đầu tay mang tên "Fly" vào hồi tháng 5/2016, Jessica cũng "chạm trán" Tiffany vừa phát hành mini album "I Just Wanna Dance".

Huyền Anh