Mặc dù không có hoạt động ca hát nào trong năm 2021 nhưng Jisoo (BLACKPINK) vẫn là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Lý do vì cô hoạt động rất năng nổ trong lĩnh vực thời trang, và cuối năm thì “ẵm” luôn vai nữ chính trong bộ phim Snowdrop. Ban đầu, bộ phim đã gặp phải nhiều chỉ trích và phản đối của Knet, nhưng hiện tại nó đã được công chúng đón nhận nhiều hơn.

 - Ảnh 4

Khi bộ phim đang dần đi đến những tập cuối cùng, truyền thông và khán giả đã đánh giá lại diễn xuất của nữ chính Jisoo. Ở những tập đầu, nữ idol đã gây ra tranh cãi về kỹ năng diễn xuất bởi phát âm chưa rõ ràng, biểu cảm còn đỡ cứng. Nhưng càng về sau thì năng lực của cô lại càng được thể hiện rõ. Đặc biệt, phản ứng hóa học giữa cô và nam diễn viên Jung Hae In càng “bùng nổ”, cả hai chăm chỉ tương tác ở cả trên phim lẫn hậu trường khiến khán giả vô cùng thích thú. Đôi mắt buồn của Jisoo khiến khán giả tin rằng cô rất phù hợp với thể loại phim melo-drama. “Melo-drama” là dòng phim buồn, xoáy sâu vào tâm hồn và tính cách của nhân vật. 

 - Ảnh 4

Khi so sánh với các diễn viên khác cùng độ tuổi 1995 thì Jisoo chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, tuy nhiên nếu cải thiện được những khía cạnh còn thiếu sót thì Jisoo hoàn toàn có thể leo lên vị trí "Nữ hoàng phim Melo". 

 - Ảnh 4

Được biết, những diễn viên nữ từng làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ của Hàn Quốc đều đang ở độ tuổi 30-40. Nếu biết phát huy và cải thiện kỹ năng diễn xuất trong độ tuổi giữa 20 của mình thì cô sẽ có cơ hội tiến xa hơn trong những dự án tiếp theo. Dòng phim buồn sẽ là cơ hội để Jisoo thể hiện kỹ năng diễn xuất rất nhiều.

 - Ảnh 4

Bình luận của khán giả:

- Đề nghị Jisoo với Haein nhận 1 bộ hiện đại lãng mạn dùm chứ chem đỉnh mà phim này ít cảnh tình cảm quá tiếc, không cần nội dung gì đâu 2 anh chị cứ ở cạnh nhau tập này qua tập khác là được rồi

- Chị bé giỏi quá, iu nhiều lắm, cơ mà theo tui nghĩ Jisoo đóng phim học đường vui tươi cũng hợp lắm á, tràn đầy năng lượng tích cực luôn.

- Mình xem từ tập đầu đến nay nếu bỏ tư cách là fan, chỉ là người xem phim thì công bằng mà nói Jisoo tiến bộ qua từng tập, từ diễn cũng tạm ổn ở tập 1 đến nay là ở mức khá. Tất nhiên là bạn ấy cần phải học hỏi và diễn nhiều hơn nhưng với 1 tân binh đá chéo sân thì như vậy là quá ổn rồi.

- Thật sự diễn xuất của Jisoo làm mình bất ngờ hơn cả tưởng tượng, nhất là cách diễn xuất bằng ánh mắt huhu, nói về diễn xuất thì mình chỉ gói gọn vào chữ bất ngờ và Jisoo đã làm rất tốt, vì là diễn viên tân binh nên sẽ còn một số thiếu sót. Cảm ơn đã luôn ủng hộ Jisoo của mình ạ!

Nguồn: VKR News