Bộ phim truyền hình được mong chờ nhất của đài jTBC - “Snowdrop” (Hoa Tuyết Điểm) đã có poster teaser đầu tiên. Phim có sự tham gia của Jisoo (BLACKPINK) và nam diễn viên Jung Hae In. Đây là bộ phim đầu tay của Jisoo nên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen.

Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In khiêu vũ cùng nhau trong poster “Snowdrop” - Ảnh 1

 

Trong poster, Jisoo và Jung Hae In đang cùng nhau khiêu vũ. Dường như cả hai đang tham gia một bữa tiệc có tên là “Open House”, nhưng lại không có vị khách nào khác. Trên poster, nhà sản xuất chú thích: “Tình yêu rực rỡ đầu tiên của cuộc đời bắt đầu nở rộ”. Dù không rõ mặt nhưng góc nghiêng của Jisoo cũng khiến người hâm mộ phải trầm trồ. 

Snowdrop là một bộ phim hài kịch đen châm biếm chế độ độc tài quân sự những năm 80. Phim cũng ngợi ca những nam nữ sinh đã hy sinh trong thời kì biến động. Phim xoay quanh Young Cho (Jisoo) - cô sinh viên trẻ tình cờ cứu được Im Suho (Jung Hae In) - sinh viên của một trường đại học danh tiếng khi anh đột ngột lao vào ký túc xá nữ trong tình trạng bị thương. Young Cho đã che giấu anh và chăm sóc vết thương cho anh ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm dưới sự giám sát chặt chẽ. Bộ phim này là sự kết hợp giữa biên kịch Yoo Hyun Mi và đạo diễn Jo Hyun Tak của bom tấn “SKY Castle” nên được dân tình vô cùng kỳ vọng.

Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In khiêu vũ cùng nhau trong poster “Snowdrop” - Ảnh 2

 

Một số bình luận:

- Chờ diễn viên Chichu hơn lâu rồi nhớ

- Còn gì tuyệt vời hơn khi trong cái thời tiết se lạnh của cuối năm được ở nhà coi SNOWDROP

- Thế là đợi diễn viên Soo hơn 1 năm rồi. Nhanh thật.

- Mọi người sẽ không hiểu được chúng tôi đã phải chờ đợi bộ phim này mòn mỏi như thế nào đâu. Ngày này cuối cùng cũng đến với chúng ta rồiiii

- Hóng Jung Hae In

Snowdrop dự kiến chiếu 8h30 tối thứ 7 và Chủ Nhật (theo giờ Việt Nam).

Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In khiêu vũ cùng nhau trong poster “Snowdrop” - Ảnh 3