Sau thành công của phần 1, "John Wick: Chapter 2" hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2017 này. Ra mắt vào năm 2014, bộ phim đã chinh phục khán giả bằng mạch phim nhanh, dứt khoát cùng những pha hành động gay cấn, đẹp mắt. Để tiếp nối thành công và tạo hiệu ứng cho phần này, nhà sản xuất đã quyết định mời ngôi sao Laurence Fishburne người từng thủ vai Morpheus trong Series Matrix (Ma Trận) cùng Keanu Reeves. Chính nhờ việc tái hợp này, người hâm mộ thêm phần phấn khích khi được chứng kiến màn tái hợp giữa Neo (Keanu Reeves) và Morpheus (Laurence Fishburne) trên màn ảnh rộng một lần nữa.

“John Wick 2” - Cuộc hội ngộ của ê kíp

Ngoài ra, "John Wick: Chapter 2", cũng mang tới cho Chad Stahelski (Đạo diễn: John Wick 1), cơ hội được cộng tác với Laurence Fishburne. Trong một số phân cảnh giữa 2 nhân vật Neo và Morpheus, chính Chad là cascadeur cho Keanu. Đồng thời anh cũng là người quản lý đội ngũ cascadeur của loạt phim.

Trong phần 2, John Wick, sát thủ chỉ muốn được nghỉ hưu nhưng phải trở lại thế giới ngầm để giúp đỡ một lời thề với một người bạn cũ. Để thực hiện nhiệm vụ, sát thủ John Wick đã có chuyến đi tới Rome để chống lại mạng lưới sát thủ nguy hiểm nhất thế giới. Kẻ thù mới của John Wick trong phần 2 là nhân vật Do Common, Riccardo Scamarci, Ruby Rose cùng một số diễn viên khác đảm nhận. John Leguizamo, lan McShane, Bridget Moynahan, Lance Reddick, Peter Stormare, và Peter Serafinowicz cũng sẽ trở lại những nhân vật trong phần trước. Và Laurence Fishburne, người sẽ xuất hiện trong vai sát thủ Bowler King.

“John Wick 2” - Cuộc hội ngộ của ê kíp

Đặc biệt, nhân vật Bowler King được biên kịch Derek Kolstad và đạo diễn Chad Stahelski đã liều mình viết riêng cho Laurence Fishburne dù ông chưa hề đồng ý đảm nhận vai diễn. Nhưng hai người đã bị sự hấp dẫn của việc tái hợp Neo và Morpheus lôi kéo nên họ đã bằng mọi cách lôi kéo Laurence ra nhập. Và thật may mắn thay, khi Laurence Fishburne cũng đã bị John Wick 1 làm mê đắm, ông quyết định nhận vai sau chỉ 1 lần đọc kịch bản.

“John Wick 2” - Cuộc hội ngộ của ê kíp

Hãy cùng chờ đón sự tái xuất của cặp bài trùng Keanu Reeves và Laurence Fishbume trong "Sát thủ John Wick: Phần 2" cùng những bất ngờ thú vị mà cặp đôi đạo diễn David Leitch và Stahelski hứa hẹn mang lại.

"John Wick: Chapter 2" (Tựa Việt: Sát thủ John Wick: Phần 2) dự kiến khởi chiếu trên thế giới và Việt Nam từ 10/2/2017.

TP