Junior Warriors – Đường đua chủ đề “Halloween race” 2023 kịch tính và siêu ấn tượng

Uyên Khuê
Junior Warriors là sân chơi chạy kết hợp vượt chướng ngại vật dành cho trẻ em từ 6-12 tuổi, nhằm mang đến cho các con và gia đình một mùa chạy thể thao vượt chướng ngại vật thú vị, hấp dẫn, kịch tính; giúp các bạn nhỏ rèn luyện sức khoẻ, nâng cao nghị lực, sức bền…

⭐️ “Bùng nổ” sự kiện vào ngày 21- 22/10 tại công viên Yên Sở, Hà Nội

Được tổ chức chuyên nghiệp, Junior Warriors hướng tới mục đích xây dựng một môi trường thi đấu lành mạnh giúp trẻ phát triển thể chất và nâng cao nghị lực, sức bền. Mỗi vận động viên nhí tham dự giải chạy sẽ được đeo BIB gắn chip time tính thành tích thi đấu. BTC bố trí hơn 10 chướng ngại vật đầy kịch tính, mới lạ trong cung đường chạy. Các chướng ngại vật sẽ có các mức độ khó - dễ khác nhau để thử thách sức bền và thể lực của các bé.

BTC giải cũng nghiên cứu kỹ lưỡng thể lực, phân chia các đối tượng thi đấu thành 3 nhóm tuổi, tương ứng với 3 cự ly đường chạy và số lượng chướng ngại vật khác nhau. Cụ thể, nhóm trẻ 6-7 tuổi (cự ly 800m với 8 chướng ngại vật); nhóm trẻ 8-9 tuổi (cự ly 1000m với 10 chướng ngại vật); nhóm trẻ 10-12 tuổi (cự ly 1200m với 12 chướng ngại vật). Mùa giải tháng 10 với chủ đề “Halloween Race” sẽ bổ sung thêm đường chạy gia đình dành cho bố mẹ tham gia cùng con và đường chạy trang trí theo phong cách Halloween vui nhộn.

⭐️ Giải đấu hấp dẫn, hướng về cộng đồng

Con vừa vui chơi, vừa nâng cao thể chất.

Con được “xả stress” sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

Bố mẹ có thể đăng ký chạy cùng con tại đường chạy gia đình.

Khi đăng ký tham gia giải đấu, các vận động viên sẽ nhận được áo đấu, huy chương, BIB tính thời gian thi đấu. Sau khi hoàn thành đường đua, các vận động viên sẽ giành được huy chương Junior Warriors. 

 Giải đấu có ý nghĩa thiện nguyện: BTC sẽ trích một phần tiền bán vé để ủng hộ Quỹ Operation Smile - Quỹ Tổ Chức Thiện nguyện Quốc tế chuyên phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị dị tật hàm mặt. 

⭐️ Không gian trải nghiệm cực kỳ thú vị

Ngoài đường chạy thi đấu, sự kiện cũng có nhiều hoạt động sân chơi trải nghiệm hấp dẫn dành cho phụ huynh đến cổ vũ cho con em mình như: sân khấu biểu diễn, gian hàng sản phẩm, dịch vụ trẻ em, khu vực ẩm thực, hoạt động hoạt náo… Tổ chức tại công viên Yên Sở rộng rãi, xanh mát, Junior Warriors sẽ trở thành là ngày hội yêu thể thao và lan tỏa năng lượng tích cực của hàng nghìn gia đình.

⭐️ Ban Cố vấn uy tín, chuyên nghiệp

Junior Warriors còn có sự góp mặt của đội ngũ cố vấn uy tín, giàu kinh nghiệm, là những người có kiến thức chuyên môn về thể thao và việc tổ chức các chương trình thể thao: Nhà báo Nguyễn Phan Khuê, Ủy viên Hội đồng Đội Trung ương, Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng, đơn vị đã và đang tổ chức nhiều giải thể thao uy tín cho thiếu niên và nhi đồng trên quy mô toàn quốc, Bà Trần Thị Thu Phương – Tổng giám đốc PMG Vietnam; bà Đinh Thị Phương Thảo – Tổng giám đốc Wecom Communication & Entertainment; ông Nguyễn Đình Toàn - Cựu vận động viên vô địch thế giới Taekwondo và Founder câu lạc bộ Taekwondo Kids; ông Nguyễn Hữu Việt Khuê - Biên tập viên, MC truyền hình.

Ban Tổ chức chương trình dành tặng riêng mã ưu đãi giảm 30% cho độc giả báo Thiếu niên Tiền phong và báo Nhi đồng, với giá đã giảm như sau:

- Cool KID: 279.000 VNĐ - Vé dành cho lứa tuổi 6 - 7 tuổi

- Super KID: 314.000 VNĐ - Vé dành cho lứa tuổi 8 - 9 tuổi

- Power KID: 349.000 VNĐ - Vé dành cho lứa tuổi 9 - 12 tuổi

- Super PARENT: 279.000 VNĐ/người lớn

Quý độc giả vui lòng nhập mã THIEUNIENTIENPHONG" hoặc "NHIDONG tại link đăng ký mua vé của giải đấu để nhận ưu đãi: https://juniorwarriors.com.vn/dat-ve-30pc

Địa điểm: Công viên Yên Sở, Hà Nội

Thời gian: 22/10/2023

Mọi thắc mắc liên quan tới chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Website: https://juniorwarriors.com.vn

Email: ticket.juniorwarriors@gmail.com

Hotline: 0941 350 603 – 0949 129 090

Fanpage: https://www.facebook.com/JuniorWarriors.Vietnam

#JuniorWarriors2023 #Chienbinhnhi #Vuotchuongngaivat #HalloweenRace

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Junior Warriors – Đường đua chủ đề “Halloween race” 2023 kịch tính và siêu ấn tượng tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác

"Vua nước rút" Việt Nam

Gần 17 tuổi mới đến với thể thao chuyên nghiệp, sở hữu đôi bàn chân bẹt - nhưng vượt lên tất cả những bất lợi ấy, anh Ngần Ngọc Nghĩa hiện là kỷ lục gia điền kinh với biệt danh “Vua nước rút”.