Junkii Trần Hòa, hot girl mới của
 
Sau thời gian "chinh chiến" với nhiều gameshow, Junkii Trần Hòa sẽ dành thời gian cho sản phẩm âm nhạc và phim ảnh
 
Rời khỏi The Voice 2015 đầy nuối tiếc, Trần Hòa được ''sư phụ'' Mr. Đàm động viên tham gia nhiều cuộc thi truyền hình thực tế để có thêm kinh nghiệm ca hát. Sau hơn 2 năm hoạt động nghệ thuật, cô gái gốc Kom Tum lấy nghệ danh Junkii Trần Hòa, ''bén duyên'' với các vị trí cao tại cuộc thi Biến hóa hoàn hảo hay mới nhất là Khởi đầu ước mơ 2016 với vị trí Á quân.
 
Mới đây, Junkii Trần Hòa gây ấn tượng cho khán giả khi xuất hiện trong bộ phim sitcom 5S Online, một trong những bộ phim được yêu thích nhất trên VTV6, đặc biệt với cộng đồng giới trẻ. Chia sẻ về vai diễn mang tên Ngân Jun Kim trong bộ phim sitcom 5S Online, Thu Hòa cho biết: “Với mình đây là cơ hội được bộc lộ khả năng diễn xuất. Mình sẽ cố gắng học hỏi biết đâu trong tương lai mình sẽ được thử sức với những dự án lớn hơn".
 
Bên cạnh đó, Junkii Trần Hòa cũng không quên con đường ca hát khi bắt tay thực hiện MV Như ta đã từng cùng Sĩ Tuệ, gương mặt thành danh tại cuộc thi Sing my song.
 
Nói về MV được thực hiện tại Đà Lạt, Junkii Trần Hòa chia sẻ: "Thành phố buồn là nơi khá lãng mạn với những cảnh quay mà cả Hòa và ê-kíp đang cần. Khung cảnh buồn cũng giống như tính cách và con đường âm nhạc của mình trong thời gian qua. Nhờ vậy mà mình đã hòa nhập được với không gian để đưa ra những thước phim lãng mạn như vậy".
 
Junkii Trần Hòa, hot girl mới của
 
Trong thời gian thực hiện MV, Trần Hòa gặp khá nhiều khó khăn về chi phí. Là một cô gái trẻ tuổi vào TP.HCM lập nghiệp, không được sự hậu thuẫn của gia đình, cô phải dành dụm khá nhiều để có sản phẩm đầu tay.
 
Theo Thanh Niên