JustaTee: Nón vàng dành cho Hoàng Anh vì một cái “vibe” giống Tlinh

Trà Chank
Trước những ý kiến trái chiều về chiếc nón vàng dành cho Hoàng Anh, giám khảo JustaTee đã lên tiếng giải thích.

Trong  tập cuối của vòng Bứt Phá Rap Việt mùa 2 lên sóng ngày 15/1, Hoàng Anh chính là cái tên chốt sổ danh sách 8 thí sinh có mặt trong Đêm Chung kết. Cơ hội mà anh được xuất hiện trong đêm thi quyết định không đến từ chiến thắng ở vòng 3 mà nhận được từ chiếc nón vàng danh giá của HLV JustaTee. 

JustaTee: Nón vàng dành cho Hoàng Anh vì một cái “vibe” giống Tlinh - Ảnh 3

Tuy nhiên, kết quả này gặp phản ứng trái chiều từ một bộ phận khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng nam rapper đến từ team Wowy không xứng đáng có mặt ở vòng Chung Kết và so sánh anh với những cái tên khác như Obito, Coldzy,... Bản thân JustaTee cũng bị mang ra chỉ trích.

JustaTee: Nón vàng dành cho Hoàng Anh vì một cái “vibe” giống Tlinh - Ảnh 4

Trước những ý kiến trái chiều này, JustaTee cũng có chia sẻ để lý giải cho sự lựa chọn của mình, nam giám khảo cho biết: "Tôi ở đó để trao cơ hội cho những con người ít có điều kiện hoặc may mắn được thể hiện mình nhiều hơn trên sân khấu. Xin cảm ơn vì đã thấu hiểu".

Trong chương trình JustaTee cũng cho biết anh trao nón vàng cho Hoàng Anh bởi anh chàng có một cái “vibe” rất giống Tlinh và Lor ở mùa 1. Tuy nhiên khi ấy anh đã rất lấn cấn, không trao nón vàng cho Lor mà dành cho Tlinh. Đến năng nay, nam giám khảo không muốn rơi vào trạng thái như vậy nên đã dứt khoát dành cho Hoàng Anh một cơ hội để tỏa sáng và tìm kiếm cơ hội thành công cho mình. 

JustaTee: Nón vàng dành cho Hoàng Anh vì một cái “vibe” giống Tlinh - Ảnh 6

Hoàng Anh tuy không phải là thí sinh mạnh nhất nhưng chắc chắn là thí sinh tiềm năng nhất. Ở vòng 1, 2, Hoàng Anh đã để lại dấu ấn riêng cho bản thân với chất giọng sáng, flow chắc chắn cùng với màn trình diễn tự tin. Đến vòng 3, Hoàng Anh lại một lần nữa khẳng định lại bản thân. 

JustaTee: Nón vàng dành cho Hoàng Anh vì một cái “vibe” giống Tlinh - Ảnh 5

Được biết trước khi xuất hiện tại Rap Việt, Hoàng Anh đã được một số rap fan biết đến với cái tên Cáo và đã có những ca khúc cho riêng mình. Sau đó hoạt động nghệ thuật của anh bị chững lại một thời gian vì tham gia nghĩa vụ quân sự. Hiện tại anh đã comeback với một cái tên khác đó chính là Hoàng Anh của thời điểm bây giờ. 

JustaTee: Nón vàng dành cho Hoàng Anh vì một cái “vibe” giống Tlinh - Ảnh 2

Chúng ta hãy cùng chờ xem, Hoàng Anh sẽ mang đến hình ảnh mới như thế nào và giai điệu cuốn hút ra sao ở vòng Chung kết Rap Việt mùa 2 nhé! 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết JustaTee: Nón vàng dành cho Hoàng Anh vì một cái “vibe” giống Tlinh tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác