Justin Bieber (trái) và Aaron Carter - Hai hoàng tử nhạc Pop Mỹ xưa và nay!

Theo đó, khi bị cư dân mạng chế giễu không thành công như Justin Bieber, Aaron Carter bình tĩnh “phản đòn”: “Nói cho biết, dù sao tôi cũng bắt đầu sự nghiệp của mình trước khi cậu ấy (Bieber) ra đời. Và tôi không phải Bieber của bạn nhé!”.

“Hoàng tử nhạc Pop” một thời thậm chí còn nhận mình chính là người mở đường và nâng đỡ các “đàn em” như Justin Bieber: “Bieber  và những đứa trẻ khác không bao giờ trả tiền cho tôi”.

Về phần mình, Justin Bieber đáp trả rằng anh chẳng bao giờ cần đến những “người mở đường” để trở thành một ngôi sao cả. Nhưng cũng không quên dành những lời có cánh cho đàn anh Aaron Carter: “Tôi đã có album của anh từ hồi còn nhỏ. Tôi cũng đặc biệt thích bài Aaron’s Party. Thế nhưng anh muốn thổi phồng mọi thứ lên thì ok, tôi hiểu”, Bieber viết công khai trên mạng xã hội Twitter. Anh chàng còn tỏ ý muốn giúp đỡ đàn anh.

Màn khẩu chiến giữa hai giọng ca vẫn chưa dừng lại ở đó, bởi Carter nói: “Tôi đánh giá sự giúp đỡ của bạn (Justin Bieber) có ý nghĩa to lớn. Nhưng không, mọi thứ đều rất ổn. Tôi cũng là người ủng hộ bạn ngay từ những ngày đầu tiên”.

Aaron Carter từng được mệnh danh là “Hoàng tử nhạc Pop” thập niên 90, anh chàng chính là em trai của Nick Carter, thành viên ban nhạc Backstreet Boys nổi tiếng, từng phát hành album Aaron’s Party (Come Get It) thành công vào năm 2000, khi mới 12 tuổi và được giới trẻ yêu thích một thời. Nhưng “đời không như là mơ”, Carter sa ngã vào nghiện ngập và ăn chơi, sự nghiệp cũng vì thế mà xuống dốc không phanh, nhường lại ngôi vị “Hoàng tử” cho Justin Bieber.

Nguồn tham khảo: Montreal Gazette