Kaity Nguyễn ra MV đầu tay, cư dân mạng lại có thêm một bài hát tỏ tình với crush

Lan Anh 09:28 21/10/2019

MV ca nhạc đầu tay của Kaity Nguyễn mang tên “Nếu anh không phiền” là một bản tình ca trong sáng, ngọt ngào.

Sau thời gian dài nhá hàng, cuối cùng tối ngày hôm qua (20/10) Kaity Nguyễn đã chính thức cho ra mắt MV đầu tay “Nếu anh không phiền”. Đây được xem là cột mốc đánh dấu cho việc nữ diễn viên chính thức lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc.

Kaity Nguyễn ra MV đầu tay, cư dân mạng lại có thêm một bài hát tỏ tình với crush 1

 

Nội dung MV xoay quanh một cô nàng thiếu nữ còn độc thân. Vào một ngày buồn chán, cô quyết định xem lại những bộ phim cũ và gọi pizza để ăn. Rồi đến khi pizza được giao đến, cô sững sờ phát hiện, anh chàng giao bánh có khuôn mặt giống hệt những nam chính trong các bộ phim cô vừa xem.

Kaity Nguyễn ra MV đầu tay, cư dân mạng lại có thêm một bài hát tỏ tình với crush 2

Giọng ca của Kaity Nguyễn được đánh giá là khá ngọt ngào và trong sáng, phù hợp với nội dung và không khí của ca khúc. Có lẽ trong thời gian tới, “Nếu anh không phiền” sẽ được dùng làm "bài hát tỏ tình quốc dân” bởi lời bài hát vô cùng đáng yêu nhưng cũng chứa đựng hết những tâm tư mà một cô gái dành cho crush của mình.

Kaity Nguyễn ra MV đầu tay, cư dân mạng lại có thêm một bài hát tỏ tình với crush 3

Đặc biệt điểm sáng của “Nếu anh không phiền” là anh chàng nam chính người Nga - Yura Po. Với chiều cao đáng ngưỡng mộ, khuôn mặt điển trai và nụ cười hút hồn, Yura Po đã gây thương nhớ cho không biết bao nhiêu người hâm mộ. Bên cạnh đó, người bạn thân thiết của Kaity Nguyễn là Trang Hý và Trịnh Thảo cũng được mời làm cameo trong MV.

Kaity Nguyễn ra MV đầu tay, cư dân mạng lại có thêm một bài hát tỏ tình với crush 4

Kaity Nguyễn ra MV đầu tay, cư dân mạng lại có thêm một bài hát tỏ tình với crush 5

Ra mắt với tư cách là một diễn viên nhưng lại lấn sang nghiệp ca hát, Kaity Nguyễn chia sẻ: “Với em, diễn xuất hiện tại vẫn là niềm đam mê chính yếu. Tuy nhiên do muốn trải nghiệm ở lĩnh vực ca hát, nên em quyết định thực hiện dự án này như một món quà để danh tặng tuổi trẻ.” Nếu nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ, cô sẽ cho ra mắt thêm những sản phẩm âm nhạc mới trong tương lai.

Tin đọc nhiều