Karik bất ngờ đăng ảnh khen Jack có “đô bất tử” nhưng lại vội xóa ngay, sao thế nhỉ?

Lại Ninh 18:51 13/05/2021

Mới đây, Karik vừa đăng ảnh chụp cùng Jack lên với caption là “ông này đô bất tử”, nhưng chỉ vài phút sau bài viết lại bị “bay màu” khiến người hâm mộ không khỏi ngơ ngác.

Trên fanpage cá nhân, Karik bất ngờ đăng ảnh cùng Jack kèm dòng trạng thái: "Ông thần này 'đô bất tử', chịu!". Dưới phần bình luận, Karik cũng tự tiết lộ nếu Jack "đô bất tử" thì bản thân anh là "đô bất tỉnh" khiến netizen vô cùng thích thú. Nhiều người hâm mộ cũng để lại bình luận hài hước, khẳng định Jack "đô bất tử" cũng đúng bởi gốc của nam ca sĩ là ở miền Tây nên điều này chẳng có gì là lạ.

Karik bất ngờ đăng ảnh khen Jack có “đô bất tử” nhưng lại vội xóa ngay, sao thế nhỉ? - Ảnh 5

Karik bất ngờ đăng ảnh cùng Jack kèm dòng trạng thái: "Ông thần này 'đô bất tử', chịu!".
Karik bất ngờ đăng ảnh khen Jack có “đô bất tử” nhưng lại vội xóa ngay, sao thế nhỉ? - Ảnh 2
Karik cũng tiết lộ mình là "đô bất tỉnh".

Thế nhưng sau ít phút, bài đăng này bỗng dưng biến mất trên fanpage của Karik khiến khán giả ngơ ngác chẳng hiểu lý do vì sao HLV Rap Việt vội xoá đi. Lẽ nào câu nói này “đụng chạm” gì đến Jack khiến Karik “lỡ lời” nên phải ngay lập tức xóa bài đăng?

Karik bất ngờ đăng ảnh khen Jack có “đô bất tử” nhưng lại vội xóa ngay, sao thế nhỉ? - Ảnh 3

 Lẽ nào câu nói này “đụng chạm” gì đến Jack khiến Karik trót “lỡ lời” phải ngay lập tức xóa bài đăng?

Được biết, Running Man Việt mùa 2 đã xuất hiện đến 4 thành viên mới toanh bao gồm Trường Giang, Karik, Thuý Ngân và "cậu út" Jack. Tất cả đều được xem là những màu sắc mới lạ, hứa hẹn gây bất ngờ mà nhà sản xuất muốn mang đến cho khán giả ủng hộ chương trình. Sau khi ghi hình những tập đầu tiên, cả thành viên cũ lẫn mới xem ra vô cùng thân thiết, đã thành một "đại gia đình". Đặc biệt là Jack và Karik, hai nam ca sĩ ngày một thân thiết và gắn bó với nhau hơn.

Karik bất ngờ đăng ảnh khen Jack có “đô bất tử” nhưng lại vội xóa ngay, sao thế nhỉ? - Ảnh 4

Đặc biệt là Jack và Karik, hai nam ca sĩ ngày một thân thiết và gắn bó với nhau hơn.

Trước đó, theo như nhà sản xuất cho biết, sau 7 Nụ Cười Xuân, Jack đã từ chối tham gia rất nhiều show truyền hình để tập trung cho âm nhạc. Để mời được Jack tham gia chương trình lần này, BTC đã phải thuyết phục Jack tạm gác lại những kế hoạch âm nhạc, cùng với mức cát-xê rất khủng nhằm mang lại yếu tố mới lạ, đặc sắc và hấp dẫn cho tất cả các fan của chương trình. Jack cũng thú nhận mình sợ rắn, sợ độ cao, sợ nước, không biết bơi. Đây là những thử thách rất dễ gặp ở Running Man Vietnam nên anh chàng coi đó là cơ hội để quyết tâm phải vượt qua chính mình.

Karik bất ngờ đăng ảnh khen Jack có “đô bất tử” nhưng lại vội xóa ngay, sao thế nhỉ? - Ảnh 6

Đây là những thử thách rất dễ gặp ở Running Man Vietnam nên anh chàng coi đó là cơ hội để quyết tâm phải vượt qua chính mình.

Cùng chờ đợi xem Jack và Karik sẽ thể hiện điều gì tại sân chơi Running Man mùa 2 nhé!

Tin đọc nhiều